Trấn Thành: ‘Vợ chưa bao giờ là gu của tôi!

30/11/2018 07:20 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ về mẫu người phụ nữ mà anh bị thu hút trong tập 5 Người ấy là ai phát sóng 21h tối nay (30/11) trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

Tập 7' Thách thức danh hài': Trấn Thành rút tiền túi tặng thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Tập 7' Thách thức danh hài': Trấn Thành rút tiền túi tặng thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Kế Tài - một chàng trai mồ côi từ nhỏ nhưng có ý chí phấn đấu vượt lên số phận đã khiến Trấn Thành vô cùng cảm phục và rút tiền túi tặng riêng cho thí sinh trong tập 7 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (28/11) trên kênh HTV7.

Trong tập 5, Hằng Nga (24 tuổi) – cô gái từng 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân sẽ đối diện với 5 chàng trai ngang tài ngang sắc, với sự hỗ trợ của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng dàn cố vấn: Ốc Thanh Vân, Anh Đức, La Thành tìm ra chàng độc thân phù hợp.

Trong tập này, MC Trấn Thành đã bất ngờ đưa ra quan điểm: "Thực ra vợ anh chưa bao giờ là gu của anh. Gu của anh là mặt dài, cằm nhọn, mũi cao".

 (Clip trailer Người ấy là ai: Trấn Thành và các cố vấn chia sẻ với Hằng Nga)

Vừa nghe xong, tất cả các cố vấn liền đồng loạt hướng ánh mắt về phía Hương Giang khiến Hoa hậu chỉ biết che mặt ngượng ngùng. Sau phút hoang mang, Trấn Thành tiếp lời: "Mình tiếp xúc mình yêu con người, rồi tự động người ta biết em yêu cái gì thì người ta sẽ trở thành cái đó. Ngày xưa vợ anh đâu có gầy như bây giờ, anh đâu có bắt đâu, nhưng cô ấy cũng thấy anh nói đúng, gầy thì sẽ đẹp hơn…".

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm