Tập 7' Thách thức danh hài': Trấn Thành rút tiền túi tặng thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ Năm, 29/11/2018 06:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kế Tài - một chàng trai mồ côi từ nhỏ nhưng có ý chí phấn đấu vượt lên số phận đã khiến Trấn Thành vô cùng cảm phục và rút tiền túi tặng riêng cho thí sinh trong tập 7 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (28/11) trên kênh HTV7.
Xem 'Thách thức danh hài tập 7': Bé 7 tuổi mang 'thằng bờm' lên sân khấu 'hạ gục' Trường Giang

Xem 'Thách thức danh hài tập 7': Bé 7 tuổi mang 'thằng bờm' lên sân khấu 'hạ gục' Trường Giang

Vĩnh Khang - thí sinh 7 tuổi “đốn tim” Trấn Thành, Trường Giang vì quá dễ thương trong tập 7 Thách thức danh hài lên song tối nay (28/11) trên kênh HTV7.
Kế Tài, đến từ Gia Lai bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ. Học đến lớp 9 anh phải bỏ học vì không đủ tiền trang trải học phí lẫn cuộc sống. Trải qua nhiều nghề nặng nhọc để mưu sinh nhưng trong Tài vẫn chưa bao giờ tuyệt vọng, anh chàng vẫn lao động và không ngừng phấn đấu mỗi ngày. Những chia sẻ của Kế Tài đã khiến giám khảo Trấn Thành vô cùng xúc động. Trấn Thành đã động viên anh chàng vượt qua khó khăn. 
Chú thích ảnh
Thí sinh Kế Tài
Bước vào phần thi, Kế Tài "bốc phốt" Trấn Thành đã "đâm chọt" đồng nghiệp Tiến Luật làm anh phải bỏ làm MC Thách thức danh hài mùa 5, khiến cả Trấn Thành, Trường Giang phá ra cười. Quyết tâm chinh phục giải thưởng lớn, Kế Tài tiếp tục sử dụng giọng nói của Trường Giang khiến Trấn Thành khoái chí cười nắc nẻ và rinh trọn giải thưởng 10 triệu đồng.
Kế Tài quyết định dừng lại và ra về với 10 triệu đồng. Ngoài ra, Trấn Thành còn tặng riêng cho thí sinh 5 triệu làm lộ phí.
Chú thích ảnh
Trấn Thành cảm kích thí sinh giàu nghị lực vươn lên
Trong tập 7 vừa lên sóng, Trấn Thành đã nhiều phen đỏ mặt khi được thí sinh nữ đến từ Châu Đốc công khai bày tỏ sự mến mộ. Chưa dừng lại ở đó, thí sinh này cho biết, cô không có khiếu hài hước nhưng vẫn đăng ký dự thi vì quá "mê" Trấn Thành khiến nam danh hài "tan chảy".
Chàng tài xế Minh Trí (18 tuổi) cũng không chọc cười được ban giám khảo ở phần dự thi của mình, nhưng ngay sau đó đã khiến Trấn Thành, Trường Giang ôm bụng "cười nghiêng ngả" khi đề nghị hát tặng ca khúc Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh... lạc tông.

VIDEO: Trấn Thành 'sốc nặng' vì Trường Giang bất ngờ 'ẩu đả' với thí sinh

VIDEO: Trấn Thành 'sốc nặng' vì Trường Giang bất ngờ 'ẩu đả' với thí sinh

Giám khảo Trường Giang bất ngờ có màn "ẩu đả" với Minh Trí – chàng trai 18 tuổi chạy Grab ở TP.HCM trong tập 7 Thách thức danh hài lên sóng tối nay (28/11) trên kênh HTV7.
Tập 8 Thách thức danh hài phát sóng lúc 20g35, thứ 4 ngày 05/12/2018 trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên