Xem 'Thách thức danh hài' tập 7: Trấn Thành xúc động trước thí sinh bị bỏ rơi, phải nghỉ học từ lớp 9

Thứ Tư, 28/11/2018 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kế Tài – thí sinh bị bỏ rơi từ nhỏ và phải nghỉ học từ năm lớp 9 khiến Trấn Thành và Trường Giang xúc động trong tập 7 Thách thức danh hài lên sóng tối nay (28/11) trên kênh HTV7.
Tập 6 'Thách thức danh hài': Tài xế 60 tuổi diễn xuất 'đỉnh của đỉnh' khiến Trấn Thành thán phục

Tập 6 'Thách thức danh hài': Tài xế 60 tuổi diễn xuất 'đỉnh của đỉnh' khiến Trấn Thành thán phục

Diễn xuất “đỉnh của đỉnh”, thí sinh 60 tuổi chạy Grab đã khiến Trấn Thành thán phục trong tập 6 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (21/11).
Chia sẻ trong chương trình, Kế Tài cho biết anh bị bỏ rơi từ nhỏ, học đến lớp 9 anh phải bỏ học vì không đủ tiền trang trải học phí lẫn cuộc sống. Trải qua nhiều nghề nặng nhọc để mưu sinh nhưng trong Tài vẫn chưa bao giờ tuyệt vọng mà vẫn lao động miệt mài và không ngừng phấn đấu mỗi ngày. Giám khảo Trấn Thành khá xúc động trước câu chuyện của Kế Tài và động viên anh vượt qua khó khăn.
Chú thích ảnh
Thí sinh Kế Hải
Xuất hiện chỉn chu trên sâu khấu Thách thức danh hài Kế Tài sẽ thể hiện phần thi của mình như thế nào để chinh phục Giám khảo? Liệu những khó khăn có tiếp thêm sức mạnh và giúp anh có những tiết mục xuất sắc để “rinh” về phần thưởng giá trị lên đến 100 triệu đồng?
(Trailer Thách thức danh hài tập 7)

Ngoài ra, trong đêm thi còn có sự xuất hiện của các thí sinh Mỹ Phương, Kiều Thiên, Minh Trí,  bé Vĩnh Khang...
Thí sinh nào sẽ có phần thể hiện xuất sắc nhất? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 7 Thách thức danh hài lúc 20h35 tối nay (thứ 4 ngày 28/11) trên kênh HTV7.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên