Trailer 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' hé lộ sứ mệnh của Miles Morales

05/04/2023 11:17 GMT+7 | Giải trí

Trailer mới cho Spider-Man: Across the Spider-Verse của Sony đã được ra mắt với nhiều chi tiết thú vị.

Trong phần tiếp theo của phim hoạt hình, Miles Morales (do Shameik Moore lồng tiếng) và Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) cùng hợp tác để cứu các phiên bản Spider-Man/Người Nhện khác.

Trailer 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' hé lộ nhiệm vụ của Miles Morales - Ảnh 1.

Miles Morales và Gwen Stacy (phải)

Cùng với một phi hành đoàn mới, Miles phải ngăn chặn một nhân vật phản diện bí ẩn, kẻ tình cờ đang lên kế hoạch cho một thảm họa có thể phá vỡ mọi vũ trụ. Trong trailer, Miles được nhắc nhở rằng: "Trở thành Người Nhện là một sự hy sinh".

Cùng với Moore và Steinfeld, dàn diễn viên bao gồm Oscar Isaac trong vai Người Nhện 2099, Jake Johnson trong vai Peter B. Parker từ bộ phim đầu tiên, Issa Rae trong vai Spider-Woman, Daniel Kaluuya trong vai Spider-Punk...

Trailer 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' hé lộ nhiệm vụ của Miles Morales - Ảnh 2.

Một cảnh trong phim "Spider-Man: Across the Spider-Verse"

Một chi tiết đáng chú ý là Người Nhện 2099 có nhắc tới sự kiện liên quan đến Doctor Strange và "tên nhóc mọt sách" của vũ trụ Earth-199999. Đây chính là chi tiết liên quan đến bộ phim Spider-Man: No Way Home của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, khi các phiên bản Người Nhện của Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield cùng hợp sức để đánh bại kẻ ác. Trước đó, một số thông tin cũng cho rằng Tom Holland sẽ có một vai khách mời trong Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Bộ phim do Joaquim Dos Santos (nổi tiếng với Avatar: The Last Airbender), Kemp Powers (Soul) và Justin K. Thompson đồng đạo diễn, trong khi Phil Lord và Christopher Miller đồng viết kịch bản cùng với Dave Callaham (Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings).

Ngoài ra, Lord và Miller cũng đóng vai trò là nhà sản xuất, cùng với Avi Arad, Amy Pascal và Christina Steinberg. Spider-Man: Across the Spider-Verse dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 2/6 tới.

Trailer "Spider-Man: Across the Spider-Verse":

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm