Top 3 bộ phim Hàn có kết thúc gây tranh cãi nhất năm 2022

01/01/2023 09:21 GMT+7 | Giải trí

Sau khi Reborn Rich của JTBC kết thúc gây tranh cãi, netizen đã chọn ra top những bộ phim truyền hình có cái kết gây thất vọng vào năm 2022.

Được biết, các bộ phim truyền hình do cư dân mạng chọn là Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, tuổi 21) của tvN, Big Mouth của đài MBC và Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt) của JTBC.

Cả ba bộ phim Hàn này đều đạt rating cao tại thời điểm phát sóng, luôn đứng đầu danh sách đề tài hot.

Theo Nielsen Korea, một viện nghiên cứu xếp hạng, dựa trên tỷ suất người xem ở khu vực đô thị, Twenty Five, Twenty One đã ghi nhận tỷ suất người xem cao nhất là 12,6%, Big Mouth 13,9% và Reborn Rich 30,1%. Tuy nhiên, trừ đoạn kết ra, diễn biến câu chuyện của cả 3 bộ phim từ tập 1 đến tập 15 đều nhận được đánh giá tích cực nhờ nội dung hấp dẫn.

Twenty Five, Twenty One

Tuổi 25, tuổi 21 là câu chuyện tình yêu và tuổi trẻ của những người gặp nhau trong sự hỗn loạn của xã hội vào năm 1998. Kim Tae Ri vào vai Na Hee Do, một tuyển thủ đấu kiếm quốc gia có mối tình với Baek Yi Jin.

Top 3 bộ phim Hàn có kết thúc gây tranh cãi nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Twenty Five, Twenty One

Mặc dù ngay từ đầu, Twenty Five, Twenty One đã úp mở rằng Na Hee Do (Kim Tae Ri thủ vai) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk thủ vai) sẽ không ở bên nhau nhưng bộ phim vẫn nhận về ý kiến trái chiều, đơn giản vì đó không phải là cái kết mà khán giả mong muốn.

Big Mouth

Bộ phim Hàn Big Mouth của đài MBC kể về Park Chang Ho (Lee Jong Suk thủ vai), một luật sư kém cỏi với tỷ lệ thành công chưa đến 10%, anh bị vướng vào một vụ án giết người và trở thành kẻ lừa đảo thiên tài Big Mouse chỉ sau một đêm.

Để tồn tại và bảo vệ gia đình, anh phải đào sâu vào những âm mưu lớn giữa các tầng lớp thượng lưu đặc quyền.

Top 3 bộ phim Hàn có kết thúc gây tranh cãi nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Big Mouth

Tác phẩm đầy những diễn biến ly kỳ cho đến tập cuối. Nhưng bộ phim lại gây tranh cãi khi nhanh chóng kết thúc bằng việc "nói" rằng nhân vật chính Park Chang Ho cuối cùng đã chiến thắng. Bên cạnh đó, người xem vô cùng bàng hoàng và thất vọng trước cái chết của Go Mi Ho (YoonA thủ vai) - một nhân vật được người xem yêu thích.

Mặt khác, trong khi khán giả muốn Big Mouth có một cái kết viên mãn hơn, thì nam chính Lee Jong Suk cho rằng một kết thúc buồn sẽ dễ gây ấn tượng lâu dài hơn và Big Mouth chính là một trong số đó, khiến người hâm mộ hoàn toàn "cạn lời".

Reborn Rich

Cậu út nhà tài phiệt có sự tham gia của Song Jong Ki trong vai Yoon Hyun Woo. Anh vốn là một cộng sự trung thành với tập đoàn tài phiệt Soonyang Conglomerate hơn 10 năm.

Tuy nhiên, khi không còn giá trị lợi dụng, Hyun Woo bị tập đoàn này vu khống chiếm đoạt tài sản và tìm cách sát hại. Sau này, anh trở lại với thân phận Jin Do Joon, con trai út thất lạc của gia đình tài phiệt và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Top 3 bộ phim Hàn có kết thúc gây tranh cãi nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Reborn Rich

Không giống như cuốn tiểu thuyết gốc, kết thúc của Reborn Rich được thay đổi thành mọi thứ hóa chỉ là giấc mơ của Yoon Hyun Woo. Vì vậy, dù sở hữu rating lên tới 26,9%, nhưng cái kết của phim lại gây xôn xao và tranh cãi lớn. Nhiều khán giả cho rằng, tập cuối kết thúc thiếu thuyết phục và không logic.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm