‘Titanic’ tái xuất sau 20 năm sẽ khiến khán giả ‘choáng váng’ như mới lần đầu xem phim

16/11/2017 21:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim Titanic lừng danh của James Cameron sẽ chính thức trở lại rạp, ở định dạng khiến ngay cả đạo diễn lừng lẫy cũng “choáng váng”, 20 năm sau khi ra mắt.

Đã 20 năm kể từ khi Rose hứa sẽ không buông tay Jack. Và cũng đã 20 năm kể từ khi cô bội ước, để người yêu chìm xuống vùng nước băng giá ở Bắc Đại Tây Dương. Những ai muốn tưởng nhớ lại cuộc tình bi thương đó có thể tới rạp vào tháng tới để xem lại Titanic ở phiên bản thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Chú thích ảnh
Chuyện tình giữa Jack và Rose từng khiến bao con tim thổn thức

Dolby Laboratories Inc., Paramount Pictures và chuỗi rạp AMC vừa công bố rằng họ sẽ đưa bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh trở lại với khán giả trong một tuần. Lần này, chuyện tình do Kate WinsletLeonardo DiCaprio hóa thân sẽ trở lại ở định dạng 2D và 3D theo công nghệ Dolby Vision.

Theo đạo diễn James Cameron, định dạng mới vượt trên cả định dạng 3D hay 70mm và khiến chính ông cũng phải “choáng váng”, “như mới lần đầu xem phim”.

Titanic từng giành được 11 giải Oscar và thu về hơn 2 tỷ USD toàn cầu. Phim sẽ được chiếu lại bắt đầu từ ngày 1/12 tới trên hệ thống rạp AMC.

Bộ 3 của mối tình ngang trái trong siêu phẩm 'Titanic' hội ngộ sau 20 năm

Bộ 3 của mối tình ngang trái trong siêu phẩm 'Titanic' hội ngộ sau 20 năm

Đã 20 năm kể từ lúc trở thành cái tên của mọi nhà sau khi đóng chung trong bộ phim kinh điển Titanic, bộ ba ngôi sao Kate Winslet, Leonardo DiCaprio và Billy Zane lại có dịp hội ngộ tại St Tropez, Pháp.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm