Bộ 3 của mối tình ngang trái trong siêu phẩm 'Titanic' hội ngộ sau 20 năm

Bộ 3 của mối tình ngang trái trong siêu phẩm 'Titanic' hội ngộ sau 20 năm

Thứ Sáu, 28/07/2017 07:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã 20 năm kể từ lúc trở thành cái tên của mọi nhà sau khi đóng chung trong bộ phim kinh điển Titanic, bộ ba ngôi sao Kate Winslet, Leonardo DiCaprioBilly Zane lại có dịp hội ngộ tại St Tropez, Pháp.
Các diễn viên đều rất hào hứng khi tham dự bữa tiệc ủng hộ quỹ môi trường của Leonardo DiCaprio, và Billy Zane sau đó đã lên trang Instagram cá nhân để chia sẻ về cuộc hội ngộ của họ.
Trong chú thích, Billy Zane, người từng thủ vai vị hôn phu khó ưa Cal của nữ chính Rose trong Titanic, đùa rằng: "Đội đã được lập lại. Bây giờ chúng tôi sẽ đi cứu các tảng băng trôi".
Chú thích ảnh
Hình ảnh ấn tượng Billy Zane chia sẻ trên trang cá nhân
Các fan đã nhanh chóng "làm ngập" Instagram của ngôi sao 51 tuổi với rất nhiều bình luận về bài viết. Một trong số họ nói: "Thật tuyệt khi thấy 3 nhân vật tôi yêu thích tái hợp với nhau", trong khi những người khác nhận xét "Đây là bức ảnh Instagram tuyệt nhất mọi thời đại" hay "quá đỉnh, bộ 3 nay đã tái hợp với nhau và chuẩn bị đi cứu những tảng băng"...
Một số hình ảnh của bộ 3 thời còn hợp tác trong Titanic:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Titanic được phát hành vào năm 1997 và nhanh chóng nổi lên như một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất mọi thời. Bộ phim đã nhận 14 đề cử Oscar và chiến thắng ở các hạng mục quan trọng như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Quay phim xuất sắc nhất.
Sự nghiệp của cặp diễn viên chính Leonardo DiCaprio và Kate Winslet cũng nhờ thế mà thăng tiến nhanh chóng, và họ từng được ca ngợi là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất trên màn ảnh ở Hollywood.
Đạo diễn James Cameron tiết lộ sốc về 'Titanic' sau 20 năm

Đạo diễn James Cameron tiết lộ sốc về 'Titanic' sau 20 năm

Hai thập kỷ sau khi James Cameron ghi dấu ấn với Titanic, tác phẩm thành công nhất trong lịch sử điện ảnh (vào thời điểm đó), ông mới trải lòng về những vấn đề sau hậu trường từng đe dọa số phận của bom tấn này.
Đầu tuần này, một số nguồn tin đã xác nhận rằng bộ đôi của siêu phẩm Titanic đã để người hâm mộ có cơ hội đấu giá một bữa ăn tối với họ. Số tiền thu được từ người chiến thắng sẽ được gửi đến Quỹ Leonardo DiCaprio, nhằm mục đích hỗ trợ các vấn đề môi trường.
Địa điểm của bữa tối, sẽ diễn ra vào tháng 10 hoặc tháng 11 tại thành phố New York, Mỹ, sẽ do người chiến thắng tự lựa chọn.
Duy An
Theo Hello!
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO