'Tình trẻ Song Hye Kyo' xuất ngũ, tái ký hợp đồng với YG

22/02/2023 18:04 GMT+7 | Giải trí

Ngày 22/2, nam diễn viên Jang Ki Yong được biết đến với biệt danh "tình trẻ Song Hye Kyo" đã xuất ngũ sau 1 năm 6 tháng tham gia nghĩa vụ quân sự.

Sau khi xuất ngũ, Jang Ki Yong cho biết: "Cảm ơn các bạn đã chờ đợi tôi trong một thời gian dài. Tôi sẽ sớm quay trở lại làm việc để chào đón các bạn với một sản phẩm tuyệt vời".

'Tình trẻ Song Hye Kyo' xuất ngũ, tái ký hợp đồng với YG - Ảnh 1.

Jang Ki Yong

Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng Jang Ki Yong đã gia hạn hợp đồng với YG Entertainment trước khi nhập ngũ. Công ty cho biết: "Là bạn đồng hành và đối tác của Jang Ki Yong, chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ hết mình và chuẩn bị để giúp anh ấy trở lại với tư cách là một diễn viên".

'Tình trẻ Song Hye Kyo' xuất ngũ, tái ký hợp đồng với YG - Ảnh 2.

Jang Ki Yong

Jang Ki Yong sinh ngày 7/8/1992 tại Ulsan và theo học chuyên ngành Diễn xuất người mẫu tại Đại học Seokyeong. Anh hoạt động với vai trò người mẫu và diễn viên tại YG Entertainment từ 2012.

'Tình trẻ Song Hye Kyo' xuất ngũ, tái ký hợp đồng với YG - Ảnh 3.

Jang Ki Yong

Jang Ki Yong gần đây nhất gây chú ý với bộ phim Now, We're Bearking Up (Bây giờ, chúng ta đang chia tay), đóng chính với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

'Tình trẻ Song Hye Kyo' xuất ngũ, tái ký hợp đồng với YG - Ảnh 4.

Jang Ki Yong và Sonh Hye Kyo

Trong lúc thực hiện nghĩa vụ quân sự, Jang Ki Yong thậm chí còn tiết lộ từng được Song Hye Kyo cùng đoàn phim Now, We Are Breaking Up đến thăm. Điều này đã tiếp thêm sức mạnh cho anh rất nhiều.

'Tình trẻ Song Hye Kyo' xuất ngũ, tái ký hợp đồng với YG - Ảnh 6.

Jang Ki Yong và Song Hye Kyo

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm