Bây giờ chúng ta đang chia tay, tập 6: Jang Ki Yong cuối cùng đã chiếm được trái tim của Song Hye Kyo?

27/11/2021 22:51 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa) - Những hình ảnh vừa được hé lộ của tập 6 khiến khán giả nức lòng. Jae Guk (Jang Ki Yong) chạy như bay với nụ cười rạng rỡ và ôm một người con gái.

Bây giờ chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo từng là ‘tiểu tam’, quá khứ đang trở lại

Bây giờ chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo từng là ‘tiểu tam’, quá khứ đang trở lại

Tập 5 của Bây giờ chúng ta đang chia tay hé lộ nhiều điều bất ngờ. Hoá ra 10 năm trước, Song Hye Kyo vốn là ‘tiểu tam’ và quá khứ vẫn đeo bám đến tận lúc này.

Trong tập 5 của Bây giờ chúng ta đang chia tay, sự kiên trì của Jae Guk đã được crush đáp lại bằng nụ cười. Young Eun đã mở lòng hơn, không còn lạnh lùng, băng giá như trước.

Ở tập 6, Young Eun tiếp tục gặp rắc rối với công việc. Mẫu thiết kế của nhóm bị lộ ra ngoài thêm một lần nữa khiến mọi thứ trở nên vô cùng căng thẳng. Lần này, mọi người nghi ngờ lẫn nhau, ngay cả Young Eun cũng bị nghi ngờ. Rất buồn khi trở thành đối tượng của những nghi kị nhưng Young Eun vẫn tiếp tục công việc để tìm giải pháp xoay sở với tính huồng xấu phát sinh.

Chú thích ảnh

Khi Young Eun gặp khó khăn với công việc, Jae Guk luôn ở bên cạnh để động viên và giúp đỡ. Khó khăn đã đưa Jae Guk và Young Eun đến gần nhau hơn, giúp họ trở nên gắn kết hơn.

Khi "chị dâu hụt" Yoo Jung hỏi Jae Guk, trong chuyện tình cảm này, cậu sẽ đi đến đâu?, chàng nhiếp ảnh chỉ bình thản trả lời: "Em không nghĩ đến chuyện đó. Vì em chỉ nghĩ đến những gì mà bọn em có thể làm ở hiện tại thôi".

Chú thích ảnh

Trong trailer tập 6, những thông tin mới về cặp đôi phụ Chi Sook - Do Hoon cũng được hé lộ. Do Hoon tìm cớ trả lại đồ cho Chi Sook để được tiếp tục gặp cô. Khi gặp mặt, một hành động vô tình khiến Chi Sook suýt ngã và Do Hoon đã kịp thời đỡ. Bốn mắt chạm nhau. Cảnh tượng giống hệt như lần đầu Chi Sook gặp Jae Guk và bị hớp hồn.

Do Hoon cũng chẳng ngại thể hiện điều mong muốn của mình: "Đây là dấu hiệu tích cực. Tôi đã liều mình giấu đi cảm xúc thật. Cô coi tôi là gì?". Chi Sook vẫn giữ thái độ lạnh lùng như khi chỉ còn lại một mình cô lại thốt lên "Đàn ông!". Phải chăng Chi Sook đã có chút chuyển biến tích cực đối với Do Hoon?

Chú thích ảnh

Cuối trailer tập 6 là hình ảnh Jae Guk chạy như bay với nụ cười rạng rỡ. Sau đó là phân cảnh, anh ôm một cô gái. Dù hình ảnh không rõ vì chỉ quay từ xa và ở phía sau nhưng bấy nhiêu đó cũng đã mang đến niềm vui cho khán giả. Người con gái ấy là Young Eun? Chuyện tình cảm của họ đã có bước tiến?

'Now, we are breaking up' tập 6- Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu-

Hãy cùng đón xem tập 7 của Bây giờ chúng ta đang chia tay được lên sóng  tối hôm nay, thứ Bảy (27/11)?

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm