Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Clip hậu trường ngọt phát hờn của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo

26/11/2021 17:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) - Clip hậu trường vừa công bố đã chứng minh khoảng cách 11 tuổi chẳng phải điều gây cản trở. Jang Ki Yong và Song Hye Kyo ngọt ngào đáng ghen tỵ.

Now We Are Breaking Up tập 5: Cuộc gặp gỡ bất ngờ của Young Eun và Jae Guk ở nơi đặc biệt, hé lộ điều hấp dẫn

Now We Are Breaking Up tập 5: Cuộc gặp gỡ bất ngờ của Young Eun và Jae Guk ở nơi đặc biệt, hé lộ điều hấp dẫn

Muốn tránh nhưng không thể khi định mệnh đã gọi tên, trong tập 5, Young Eun và Jae Guk gặp lại với sự chứng kiến của người đặc biệt.

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào trong bức ảnh và clip ở hậu trường của Bây giờ, chúng ta đang chia tay.

Khi chuyện tình của Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) khiến người xem dần trở nên thích thú vì những tình tiết hấp dẫn được hé lộ thì khoảnh khắc hậu trường ngọt ngào góp phần tăng thêm nhiệt cho chuyện tình chị em.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hình ảnh hậu trường của cặp đôi chính Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong)

Mới đây trên Instagram của Bây giờ, chúng ta đang chia tay, clip hậu trường đã được công bố. Ngay lập tức, clip này khiến dân tình nổi sóng với đầy những khoảng khắc ngọt ngào của cặp đôi chính. Ánh mắt tình tứ, khoảnh khắc thân mật với nụ cười thật tươi của cặp đôi khiến khoảng cách 11 tuổi trở nên vô nghĩa.

Trong clip này, Song Hye Kyo vô cùng thoải mái và dành cho đàn em nhiều cử chỉ thân mật. Những hình ảnh này khiến mọi người kỳ vọng về phản ứng hoá học dữ dội của cặp đôi trong những tập tới.

bay gio chung ta dang chia tay

Jang Ki Yong và Song Hye Kyo đều cho thấy sự thân thiết trong những hình ảnh hậu trường. Thậm chí, họ còn trêu chọc nhau trong những khoảng nghỉ giữa cảnh quay.

Trước đó, SBS đã công bố đoạn teaser tập 5 của Bây giờ, chúng ta đang chia tay. Theo đó, Ha Young Eun và Yoon Jae Guk đã gặp lại và có vẻ như mối nhân duyên của họ sẽ có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn.

Trong khi đó, Hwang Chi Hyung (Sehun của EXO) cũng đã có ngày làm việc đầu tiên ở The One. Anh chàng này đã sẵn sàng dẫn thân vào thế giới hào nhoáng, thời trang.

Tập 5 của Bây giờ, chúng ta đang chia tay sẽ lên sóng tối nay lúc 10 giờ.

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm