Tin vui cho fan: Phần 8 chưa phải là kết thúc của ‘Trò chơi vương quyền’

28/03/2019 20:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Theo đó, HBO cho biết sau khi kết thúc phần 8, đài sẽ lên sóng phim tài liệu dài hai tiếng về Trò chơi vương quyền.

Fan ‘Trò chơi vương quyền’ mở cuộc săn lùng 6 ngai báu được giấu khắp thế giới

Fan ‘Trò chơi vương quyền’ mở cuộc săn lùng 6 ngai báu được giấu khắp thế giới

Trước khi mùa tám và cũng là cuối cùng của Trò chơi vương quyền lên sóng, HBO đã giấu sáu ngai báu trên khắp thế giới để mở cuộc săn lùng kho báu dành cho người hâm mộ.

HBO rõ ràng rất hiểu rằng người hâm mộ chưa sẵn sàng để nói lời tạm biệt với sê-ri Trò chơi vương quyền.

Do đó, mới đây, nhà đài đã thông báo kế hoạch lên sóng phim tài liệu dài hai tiếng về phần 8, một tuần sau khi phần cuối cùng này kết thúc.

Chú thích ảnh

Game of Thrones: The Last Watch (Trò chơi vương quyền: Cái nhìn cuối) sẽ đưa khán giả vào hậu trường phim, nơi nhà làm phim người Anh Janie Finlay cùng dàn diễn viên và đoàn làm phim nỗ lực không mệt mỏi để làm ra những thước phim cuối cùng.

Người sáng tạo sê-ri David Benioff và D.B. Weiss chính là nhà sản xuất phim tài liệu này, cùng với Bernadette Caulfield.

Trong buổi phỏng vấn gần đây với ET, đạo diễn David Nutter, người cầm trịch buổi ra mắt phần 8, cho biết phần cuối này sẽ hay đúng như kỳ vọng.

Chú thích ảnh

“Tôi biết mình có thể nói điều này: Nếu bạn là người hâm mộ của sê-ri, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với diễn biến của phim. Họ thật sự đã làm được việc rất lớn lao… Có nhiều thăng trầm, xoắn quẩy quanh câu truyện về xã hội Trò chơi vương quyền”, Nutte nói. “Nó thật sự là phần kết toàn bích và đáng hài lòng. Diễn biến của nó, các hành trình, sẽ hay đúng như kỳ vọng, xứng đáng với lý do người hâm mộ yêu thích sê-ri rất nhiều. Nó sẽ khá đặc biệt”.

Trò chơi vương quyền phần 8 sẽ trở lại ngày 14/4 còn Trò chơi vương quyền: Cái nhìn cuối được lên sóng ngày 26/5 trên HBO.

Giả Bình (Theo ET)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm