Fan ‘Trò chơi vương quyền’ mở cuộc săn lùng 6 ngai báu được giấu khắp thế giới

Fan ‘Trò chơi vương quyền’ mở cuộc săn lùng 6 ngai báu được giấu khắp thế giới

Thứ Năm, 21/03/2019 20:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi mùa tám và cũng là cuối cùng của Trò chơi vương quyền lên sóng, HBO đã giấu sáu ngai báu trên khắp thế giới để mở cuộc săn lùng kho báu dành cho người hâm mộ.
Vừa có đám cưới trong mơ, Kit Harington của ‘Trò chơi vương quyền’ đã phản bội vợ?

Vừa có đám cưới trong mơ, Kit Harington của ‘Trò chơi vương quyền’ đã phản bội vợ?

Mới đây, những bức ảnh nhạy cảm của Kit Harrington đã bị một người mẫu tung lên mạng, làm dấy lên nghi ngờ anh phản bội vợ mới cưới, Rose Leslie.
Trang mạng chính thức của thử thách (được biết tới là #ForTheThrone) tiết lộ: “Trong bảy mùa, các bạn đã thấy các nhân vật dối trả, đổ máu và hi sinh vì Ngai Sắt. Khi mùa cuối đã đến gần, chỉ còn một câu hỏi đặt ra: Bạn sẽ đi xa đến đâu?”.
Chú thích ảnh
Mùa 8 "Trò chơi vương quyền" đã cận kề
Với sáu triệu người xem đang háo hức chờ đón những tập mới, cuộc săn lùng ngai báu lần này hẳn sẽ gay cấn không kém gì Pokemon Go!.
Cuộc săn kỳ thú này có video giám sát trực tiếp với từng ngai báu, cho thấy vị trí của chúng nhưng khá mơ hồ. Hiện tại, cái đầu tiên (có tên “Ngai Rừng”) đã chính thức lên sóng. Ngoài ra, còn có giới hạn thời gian cho việc xác định ngai báu.
Hình ảnh ngai báu đầu tiên
#ForTheThrone cũng hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ, khuyến khích người hâm mộ “đổ máu” cho tổ chức từ thiện này.
Trò chơi vương quyền mùa 8 sẽ lên sóng vào ngày 14/4/2019 trên HBO ở Mỹ và Sky Atlantic cùng Now TV ở Anh. Mùa 7 hiện đã bán đĩa hoặc cho tải về bản kỹ thuật số.
Giả Bình (Theo Digital Spy)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI