Vừa có đám cưới trong mơ, Kit Harington của ‘Trò chơi vương quyền’ đã phản bội vợ?

Vừa có đám cưới trong mơ, Kit Harington của ‘Trò chơi vương quyền’ đã phản bội vợ?

Thứ Hai, 26/11/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, những bức ảnh nhạy cảm của Kit Harrington đã bị một người mẫu tung lên mạng, làm dấy lên nghi ngờ anh phản bội vợ mới cưới, Rose Leslie.
Vì sê-ri 'Trò chơi vương quyền' quá thành công, George RR Martin đánh vật không viết xong bộ tiểu thuyết

Vì sê-ri 'Trò chơi vương quyền' quá thành công, George RR Martin đánh vật không viết xong bộ tiểu thuyết

George RR Martin mới đây thừa nhận ông đang phải đánh vật để viết The Winds of Winter do sê-ri chuyển thể Trò chơi vương quyền ngày một nổi tiếng.
Kit Harrington đã phủ nhận chuyện anh có quan hệ tình cảm với nữ người mẫu trong thời gian đính hôn với Rose Leslie và sau đám cưới của họ.
Chú thích ảnh
Kit bị nghi ngoại tình với Olga Vlaslova
Bê bối của sao Trò chơi vương quyền nổ ra sau khi người mẫu người Nga Olga Vlaslova tung ảnh mà cô nói là ảnh khỏa thân của Harington, 31 tuổi, và một tờ báo Nga đã đưa tin về chuyện tình cảm này.
Vlaslova cho biết cô gặp Harington ở Luxembourg, rằng họ đã ngủ với nhau vài lần trước và sau khi anh cưới Leslie, cũng 31 tuổi, hồi tháng Sáu.
“Những cáo buộc trong chuyện này hoàn toàn sai”, đại diện của nam diễn viên nói với People. “Cậu ấy chưa bao giờ ở Luxembourg cũng như chưa bao giờ gặp Olga Vlaslova.
Hồi tháng Chín, Harington đã chia sẻ tại Emmy về chuyện vai diễn Jon Snow đã mang anh tới với Leslie (người đóng vai người yêu trong phim của anh Ygritte) như thế nào.
Chú thích ảnh
Kit và Rose là cặp đôi được người hâm mộ rất ủng hộ

“Bộ phim đã mang tới cho tôi gia đình tương lai và cuộc sống của tôi”, anh nói. “Đó là điều quan trọng nhất nó mang tới cho tôi, và làm thay đổi hoàn toàn mọi thứ”.
Harington và Leslie gặp nhau ở Trò chơi vương quyền, có quan hệ lãng mạn từ năm 2012 nhưng tới tháng 4/2016 mới công khai và mùa hè vừa qua đã chính thức nên vợ nên chồng trong một đám cưới cổ tích. Sẽ là cú sốc với người hâm mộ nếu cặp đôi vàng của Trò chơi vương quyền nay tan vỡ.
Chú thích ảnh
Đám cưới trong mơ của Kit và Rose hồi tháng Sáu
  Giả Bình (Theo People)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*