Tiết lộ mới nhất về tình hình của Trần Thị Thanh Thúy khiến CĐV Việt Nam ấm lòng

11/06/2024 08:19 GMT+7 | Thể thao

Tình hình của Trần Thị Thanh Thúy đang là vấn đề mà các CĐV Việt Nam quan tâm ở thời điểm này.

Mới đây, fanpage Trần Thị Thanh Thúy FC đăng tải bức ảnh Thanh Thúy chụp cùng người thân và viết: "Sau nhiều năm du đấu nước ngoài, đây chắc chắn là khoảng thời gian được ở bên gia đình dài nhất của Thuý, song song với việc trị liệu phục hồi sẽ là những ngày nghỉ ngơi quý giá cùng những người thân yêu".

Được biết Trần Thị Thanh Thúy đang điều trị chấn thương ở TP.HCM trong khi tuyển bóng chuyền Việt Nam tập trung tại Tam Đảo. Trước đó, Thanh Thúy đã không thể ra sân ở AVC Challenge Cup 2024 vì chấn thương. Đây là giải đấu mà ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc để giành chức vô địch.

Tiết lộ mới nhất về tình hình của Trần Thị Thanh Thúy khiến CĐV Việt Nam ấm lòng - Ảnh 2.

Thanh Thúy vừa điều trị vừa có thời gian ở bên gia đình

Thanh Thúy dự kiến cần 3 tuần để điều trị chấn thương sau khi trở về từ Philippines. 4T sau đó sẽ hội quân cùng tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam để thi đấu tại FIVB Challenger Cup vào tháng 7 tới.

Kể từ năm 2015, Trần Thị Thanh Thúy đã rời xuất ngoại thi đấu cho các CLB như Bangkok Glass (2015 – 2016), Attack Line VC (2017 – 2019), Denso Airybees (2019 – 2020) và PFU BlueCats (2021-2024). Sau khi chia tay CLB PFU Blue Cats, Thanh Thúy sẽ sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu cho CLB Kuzeyboru vào đầu tháng 8 năm nay với hợp đồng 10 tháng.

Thanh Thúy đi vào lịch sử khi trở thành VĐV Việt Nam đầu tiên thi đấu ở nền bóng chuyền hàng đầu châu Âu. Mức lương của Thanh Thúy ở Thổ Nhĩ Kỳ ước tính không dưới 250.000 USD (khoảng 6 tỉ đồng), trung bình khoảng 600 triệu/tháng.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm