Trần Thị Thanh Thúy nhận quyết định đặc biệt sau khi cùng ĐT bóng chuyền Việt Nam về nước

04/06/2024 07:34 GMT+7 | Thể thao

Trần Thị Thanh Thúy vắng mặt trong khi các đồng đội ở ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tập luyện ở Tam Đảo.

Theo báo SGGP, Trần Thị Thanh Thúy phải điều trị chấn thương ở TP.HCM nên chủ công này không có mặt ở Tam Đảo để tập luyện cùng các đồng đội.

Tại AVC Challenge Cup 2024, Thanh Thúy không ra sân do bị chấn thương ảnh hưởng. Dù không có sự phục vụ của Thanh Thúy, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn giành chức vô địch với thành tích bất bại. Sau khi trở về Việt Nam, ban huấn luyện của ĐTQG muốn Trần Thị Thanh Thúy đảm bảo sức khỏe nên không vội vàng để 4T tập luyện.

Trước đó tại VTV Cup Bình Điền 2024, Trần Thị Thanh Thúy đã gặp khó khăn trong việc di chuyển khi thi đấu khiến CĐV lo lắng.

Trần Thị Thanh Thúy nhận quyết định đặc biệt sau khi cùng ĐT bóng chuyền Việt Nam về nước - Ảnh 2.

Trần Thị Thanh Thúy vẫn chưa bình phục chấn thương - Ảnh: TTXVN

Ngoài Trần Thị Thanh Thúy, 13 cầu thủ còn lại của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cùng HLV Tuấn Kiệt tập luyện ở Tam Đảo với mục tiêu nâng cao thể lực.

Sau khi vô địch AVC Challenge Cup 2024, HLV Tuấn Kiệt và các học trò chuẩn bị cho một loạt giải đấu là FIVB Challenger Cup (tháng 7/2024), SEA V.League (tháng 8/2024), VTV Cup (tháng 8/2024) và Đại hội thể thao trong nhà châu Á (tháng 11/2024).

Đây là năm thứ 2 liên tiếp tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự FIVB Challenger Cup. Lần này, đối thủ ở trận ra quân của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là chủ nhà Philippines. Mục tiêu của HLV Tuấn Kiệt và các học trò là giành chiến thắng ở trận đấu này để đi tiếp vào vòng sau. Nếu thắng ĐT Philippines, đó sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam có chiến thắng ở giải đấu cấp thế giới là FIVB Challenger Cup.

Đây là mục tiêu khả dĩ với ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam khi mà chủ nhà Philippines đạt hạng 3 ở AVC Challenge Cup 2024. Ở lần gần nhất gặp ĐT Philippines tại SEA Games 2023, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã thắng 3-0.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm