Tiết lộ chiều cao thực của Trần Thị Thanh Thúy, giật mình với con số được chính ngôi sao bóng chuyền hay nhất VIệt Nam tiết lộ

28/05/2024 17:02 GMT+7 | Thể thao

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy từng được coi là VĐV cao nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam. Thế nhưng, cô nàng mới đây đã tiết lộ về chiều cao thực sự của mình trên sóng truyền hình.

Chiều cao thực sự của ngôi sao bóng chuyền Thanh Thúy

Chiều cao luôn là tiêu chí hàng đầu để các đội bóng chuyền tại Việt Nam tuyển quân số, nhưng hiện đang không có nhiều VĐV có chiều cao "khủng" trên 1m9. Hiện tại, theo giấy tờ, chủ công Trần Thị Thanh Thúy vẫn đang là nữ VĐV bóng chuyền sở hữu chiều cao tốt nhất Việt Nam với 1m93, xếp sau là phụ công Lý Thị Luyến khi sở hữu chiều cao 1m90.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về việc mỗi khi Thanh Thúy không cao hơn Lý Thị Luyến mỗi khi cả hai đứng cạnh nhau. Thậm chí, nhiều người tin rằng Lý Thị Luyến đã cao hơn so với số liệu quá khứ.

Sự thật cuối cùng đã được làm rõ với buổi phỏng vấn mới đây của Thanh Thúy. Theo đó, trong chương trình "Giấc mơ thể thao" trên sóng VTVCab, Thanh Thuý đã xác nhận chiều cao chính xác của cô là 1m90, không phải 1m93 như trong số liệu được công khai từ trước tới nay.

Chiều cao thực sự của ngôi sao bóng chuyền Thanh Thúy - Ảnh 3.

Thanh Thúy luôn nổi bật với chiều cao "khủng"

Dù sao, với chiều cao 1m90, Thanh Thúy vẫn ở top đầu về chiều cao của một nữ VĐV bóng chuyền Việt Nam. Thanh Thúy sinh năm 1997, hiện đang thuộc biên chế CLB VTV Bình Điền Long An và là đội trưởng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

Với chiều cao nổi bật, Thanh Thúy từng "làm mưa làm gió" trong màu áo CLB Nhật Bản PFU BlueCats ở mùa giải qua với vai trò là một phụ công.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm