Trần Thị Thanh Thúy nói tiếng Anh như gió khiến CĐV thán phục, HLV Tuấn Kiệt tiết lộ tình trạng của ĐT bóng chuyền Việt Nam

23/05/2024 11:00 GMT+7 | Thể thao

Trần Thị Thanh Thúy nói tiếng Anh như gió khiến các CĐV Việt Nam thán phục.

Thanh Thúy trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh như gió

Trần Thị Thanh Thúy đã được phỏng vấn sau khi ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam giành chiến thắng ở trận ra quân AVC Challenge Cup 2024. Thầy trò HLV Tuấn Kiệt thắng Hong Kong (Trung Quốc) 3-0. Thanh Thúy đã trả lời bằng tiếng Anh khi được phỏng vấn.

Trần Thị Thanh Thúy nói tiếng Anh như gió khiến CĐV thán phục, HLV Tuấn Kiệt tiết lộ tình trạng của ĐT bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 2.

Trần Thị Thanh Thúy trả lời phỏng vấn

4T cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui khi đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có được chiến thắng trong trận mở màn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thực sự hài lòng vì đội vẫn còn mắc tương đối nhiều lỗi trong trận đấu này."

"Trước thềm giải đấu này, chúng tôi chỉ có khoảng 2 ngày để chuẩn bị. Các cầu thủ phải thi đấu tại giải đấu khác ở Việt Nam. Điều này thực sự rất khó khăn. Nhưng chúng tôi đã thi đấu tốt trong trận đấu đầu tiên này", Thanh Thúy nói tiếp. Nhiều CĐV thán phúc khi nghe Thanh Thúy trả lời bằng tiếng Anh.

Ở trận đấu này, Thanh Thúy chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên không ra sân. Trong khi đó, HLV Tuấn Kiệt chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng chuyền châu Á: "Một số cầu thủ của tôi vẫn chưa đạt 100% thể trạng, nhưng ở những ngày tới, tôi hi vọng họ có thể thể hiện những gì tốt nhất trên sân. Tôi vẫn rất tự tin rằng chúng tôi có cơ hội lớn giành chiến thắng và hi vọng sẽ trở lại FIVB Challenger Cup năm nay".

Sau trận gặp Hong Kong (Trung Quốc), tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ gặp Singapore (23/5), Kazakhstan (24/5) và Indonesia (26/5).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm