Thùy Tiên 'giáp mặt' Khoai Lang Thang sau vụ xin lỗi vì mặc trang phục Mông Cổ chụp hình ở Hà Giang

30/03/2023 09:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khoảnh khắc Thùy Tiên hội ngộ Khoai Lang Thang nhanh chóng gây sốt MXH.

Tối ngày 29/3, Thùy Tiên đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Khoai Lang Thang - travel blogger được giới trẻ yêu thích. Khoảnh khắc cả hai vui vẻ xuất hiện cùng nhau nhanh chóng gây sốt mạng xã hội. Trong ảnh, Thùy Tiên và Khoai Lang Thang diện trang phục đơn giản, ngồi ăn hột vịt lộn tại một quán ăn bình dân. Bên dưới phần bình luận, cả hai cũng tương tác thân thiết, thậm chí là khá lầy lội khiến dân tình không khỏi phì cười. Đây cũng là lần gặp mặt công khai của Thùy Tiên và Khoai Lang Thang sau khi nàng hậu lên tiếng xin lỗi vì trang phục không phù hợp tại Hà Giang.

Thùy Tiên 'giáp mặt' Khoai Lang Thang hậu lên tiếng xin lỗi vì mặc trang phục Mông Cổ chụp hình ở Hà Giang - Ảnh 2.

Thùy Tiên và Khoai Lang Thang gặp gỡ sau khi nàng hậu lên tiếng xin lỗi chuyện trang phục tại Hà Giang

Trước đó, trong một bài đăng thể hiện quan điểm, Khoai Lang Thang cho rằng hình ảnh mọi người mặc trang phục Mông Cổ để chụp ảnh trên dòng sông Nho Quế - một thắng cảnh nổi tiếng tại Hà Giang - là không phù hợp. Bài viết này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của số đông. 

Là một trong những người mắc sai sót này, trước chia sẻ từ Khoai Lang Thang, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã liên tiếng xin lỗi. Nàng hậu bộc bạch: "Lần đầu đi Hà Giang nên em cũng đã không chú ý tới vấn đề đó ạ, em sẽ chú ý trong những lần tới nhen anh ơi". Việc chủ động xin lỗi của Thùy Tiên nhận được phản ứng tích cực từ Khoai Lang Thang cũng như khán giả.

Thùy Tiên 'giáp mặt' Khoai Lang Thang hậu lên tiếng xin lỗi vì mặc trang phục Mông Cổ chụp hình ở Hà Giang - Ảnh 3.

Bức ảnh Thùy Tiên mặc cổ phục Mông Cổ chụp ảnh tại sông Nho Quế - thắng cảnh tại Hà Giang. Sau đó, nàng hậu đã lên tiếng xin lỗi về việc này

Liên Hoa (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm