Thùy Tiên có hành động cực tinh tế, ẵm trọn điểm 10 vì cách ứng xử khi tham dự sự kiện

27/03/2023 11:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Thùy Tiên được khán giả đánh giá cao vì hàng loạt hành động tinh tế, ấm áp khi xuất hiện trong một sự kiện.

Vào ngày 25/3 vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã xuất hiện, tham gia một sự kiện tại Hà Nội. Đáng chú ý, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc của nàng hậu 9x tại đây đã nhận về lượt tương tác cao từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi tham gia các hoạt động ở sự kiện này thì trời bắt đầu mưa lớn, Hoa hậu Thùy Tiên đã che ô và tiếp tục ở lại cùng chương trình. Đáng chú ý, khi nhìn thấy bạn nữ đứng bên cạnh bị ướt, Thùy Tiên đã nhanh chóng lấy tay ra che chắn và chỉnh ô sang hướng bên cạnh. Người đẹp cũng không ngần ngại kéo bạn nữ này gần về phía mình để đỡ bị mưa ướt người.

Ngoài ra, khi bạn nam bên cạnh tìm ra đáp án trong phần chơi giao lưu, Thùy Tiên đã nhanh nhẹn giơ tay giành lấy quyền trả lời và đưa mic cho bạn nam. Hàng loạt hành động đẹp và tinh tế này của Hoa hậu 9x đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ phía người hâm mộ.

Dưới phần bình luận, netizen viết "cơn mưa" lời khen ngợi cho Thùy Tiên: "Trời mưa hơi vất vả nhưng cũng vì như vậy chúng ta mới thấy được cô gái ấm áp, tinh tế như thế nào", "Cách bạn ấy giành quyền trả lời cho đội rồi nhường mic để đồng đội bày tỏ quan điểm nó đỉnh gì đâu"...

Thuỳ Tiên có hành động cực tinh tế, ẵm trọn điểm 10 vì cách ứng xử khi tham dự sự kiện - Ảnh 2.

Thùy Tiên có loạt hành động đẹp khi lấy tay ra che chắn và chỉnh ô khi thấy bạn nữ đứng bên cạnh bị dính mưa

Thuỳ Tiên có hành động cực tinh tế, ẵm trọn điểm 10 vì cách ứng xử khi tham dự sự kiện - Ảnh 3.

Ngoài ra, nàng hậu còn tinh tế khi nhường mic cho bạn nam đã tìm ra đáp án

Tháng 12/2021, Hoa hậu Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoà bình quốc tế khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào. Trong suốt khoảng thời gian đương nhiệm của mình, nàng hậu 9x luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình và đem hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam tới bạn bè quốc tế. 

Sau hành trình dài, Hoa hậu Thùy Tiên đã trao lại vương miện Hoa hậu cho người đẹp đến từ Brazil. Hiện tại, nàng hậu vẫn đang tiếp tục với những dự án nhân văn, vì cộng đồng. Hoa hậu Thùy Tiên thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1998 còn tích cực đi giao lưu, truyền cảm hứng tới các bạn trẻ. 

Thuỳ Tiên có hành động cực tinh tế, ẵm trọn điểm 10 vì cách ứng xử khi tham dự sự kiện - Ảnh 4.

Hoa hậu Thùy Tiên là người đẹp được đông đảo khán giả yêu mến vì những việc làm và hành động tốt đẹp vì cộng đồng

Thuỳ Tiên có hành động cực tinh tế, ẵm trọn điểm 10 vì cách ứng xử khi tham dự sự kiện - Ảnh 5.

Nàng hậu sinh năm 1998 được đánh giá là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt

Tường San (Nguồn: TikTok @teaneetien)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm