Bị góp ý vì cách ăn mặc ở điểm du lịch, phản ứng thẳng thắn của Thùy Tiên gây bất ngờ

24/03/2023 16:47 GMT+7 | Giải trí

Đích thân Thùy Tiên đã bình luận bên dưới bài đăng thể hiện quan điểm của Khoai Lang Thang quanh việc mặc cổ phục của nước khác tại sông Nho Quế - Hà Giang.

Khoai Lang Thang được biết đến là một "travel blogger" kiêm Youtuber nổi tiếng tại Việt Nam. Mới đây, anh chàng đã có chia sẻ trên trang cá nhân về trào lưu khách du lịch mặc đồ mang hơi hướng cổ phục của quốc gia khác tại điểm chụp hình trên sông Nho Quế ở Hà Giang.

"Nếu mình có đi du lịch sông Nho Quế, Hà Giang hay bất cứ cảnh đẹp tự nhiên nào của Việt Nam mình. Mình hạn chế mặc đồ của những nước khác nha" - Khoai Lang Thang kêu gọi mọi người.

Bị góp ý vì cách ăn mặc ở điểm du lịch, phản ứng thẳng thắn của Thùy Tiên gây bất ngờ - Ảnh 1.

Chia sẻ của Khoai Lang Thang đã nhận được hàng chục nghìn tương tác sau 2 ngày đăng tải

Anh cũng kể sự việc "éo le" khi nhận được câu hỏi từ người bạn nước ngoài: "Gần đây Khoai thấy nhiều bạn mặc đồ Tây Tạng, Mông Cổ khi chụp với sông Nho Quế. Bạn Khoai người nước ngoài hỏi Khoai là: "Nho Quế có phải của Việt Nam không?". Thật lòng nghe câu đó cùng mấy tấm hình bạn ấy đưa thì mình cũng có chút buồn thật!".

Khoai Lang Thang nhấn mạnh mục đích mình lên tiếng chỉ là quan điểm cá nhân và không nhằm vào cá nhân nào: "Mặc trang phục nào là quyền tự do của cá nhân mọi người, không là sai trái nên xin đừng ai công kích cá nhân ai nha mọi người ơi. Chỉ là một chút cảm xúc cá nhân của Khoai thôi".

Bên dưới bài đăng, hàng chục nghìn người đã để lại bình luận. Trong số đó, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ nói lời xin lỗi:

"Lần đầu đi Hà Giang nên em cũng đã không chú ý tới vấn đề đó ạ, em sẽ chú ý trong những lần tới nhen anh ơi" - Lời xin lỗi đến từ nàng hậu nhận được phản ứng tích cực từ phía Khoai Lang Thang.

Bị góp ý vì cách ăn mặc ở điểm du lịch, phản ứng thẳng thắn của Thùy Tiên gây bất ngờ - Ảnh 2.

Bức ảnh Thùy Tiên chụp trên sông Nho Quế gây tranh cãi gần đây

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 tại TP HCM. Cô là Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, top 50 Hoa hậu Việt Nam 2018 và đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018.

Năm 2021, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và giành ngôi vị cao nhất tại mùa thi này. Thùy Tiên chính là người Việt Nam đầu tiên giành được vương miện này.

Dù đã hết nhiệm kì, tên tuổi Thùy Tiên vẫn có sức hút lớn trong lòng công chúng. 

Người đẹp năng nổ tham gia các sự kiện, hoạt động từ thiện.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm