Thùy Anh đi thi 'Ai là triệu phú': Tiếc vì chọn sai câu then chốt

03/01/2024 15:12 GMT+7 | Giải trí

Trên trang cá nhân, diễn viên Thùy Anh khoe ảnh tham gia chương trình Ai là triệu phú cùng với NSƯT Tú Oanh.

Cụ thể, sao phim Cả một đời ân oán là người chơi mở màn chương trình Ai là triệu phú số đầu tiên của năm 2024 phát sóng trên VTV3. Đặc biệt, Thùy Anh còn mời NSƯT Tú Oanh đến trường quay để trợ giúp cho cô. Hai người từng hợp tác ăn ý khi vào vai mẹ con trong phim truyền hình Đừng nói khi yêu.

Trên mạng xã hội, cô hào hứng bày tỏ: "Run lắm nhưng lỡ thi rồi, mọi người nhớ đón xem phần thi của Thùy Anh trên Ai là triệu phú nha".

Thùy Anh đi thi 'Ai là triệu phú': Tiếc nuối vì chọn sai câu then chốt - Ảnh 1.

Diễn viên Thùy Anh (áo sơ mi) và NSƯT Tú Oanh (áo đỏ) chụp ảnh cùng tổ chuyên gia tư vấn tại hậu trường

Trong chương trình, nữ diễn viên trả lời 5 câu đầu tiên suôn sẻ. Đến câu hỏi số 7, Thùy Anh gặp chút khó khăn khi đề bài liên quan đến dao Sakai của Nhật Bản và đã nhờ sự trợ giúp đến từ diễn viên Tú Oanh. Phần trợ giúp của cô đã giúp "con gái" giành 14 triệu đồng, cả hai vui mừng ôm nhau tại trường quay.

Thùy Anh đi thi 'Ai là triệu phú': Tiếc nuối vì chọn sai câu then chốt - Ảnh 2.

Đến câu hỏi thứ 10, Thùy Anh quyết định dùng đến quyền trợ giúp cuối cùng - gọi điện thoại cho người thân. Nữ diễn viên đã liên hệ với một người anh thân thiết để giúp tìm đáp án cho câu hỏi liên quan tới bức tượng Zinneke Pis ở Brussels, Bỉ. Cô nàng hoàn toàn tin tưởng vào đáp án được gợi ý và không ngần ngại lựa chọn phương án B trong khi câu trả lời chính xác là C.

Diễn viên phim Chúng ta của 8 năm sau không giấu nổi sự ngạc nhiên lẫn tiếc nuối khi để hụt... 20 triệu vì trả lời sai câu này. Thùy Anh sau đó đùa vui rằng cô sẽ quay trở lại chương trình Ai là triệu phú vào giữa năm để... "phục thù".

Thùy Anh đi thi 'Ai là triệu phú': Tiếc nuối vì chọn sai câu then chốt - Ảnh 3.

Kết thúc cuộc chơi, Thùy Anh rời chương trình với tấm séc trị giá 2 triệu đồng. Dưới phần bình luận, khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối khi cô trả lời sai ở câu hỏi then chốt:

"Tiếc quá em nhỉ, vừa xem xong".

"Tiếc cho cháu Thùy Anh quá".

"Rất hay nhưng mà hơi tiếc".

"Tiếc thật. Mong lần sau chị may mắn và chinh phục triệu phú".

Thùy Anh đi thi 'Ai là triệu phú': Tiếc nuối vì chọn sai câu then chốt - Ảnh 4.

Thùy Anh và NSƯT Tú Oanh thân thiết

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm