Thương cho Karina: Mất ngôi vị "công chúa tóc mây" sau 3 tháng nhuộm tẩy khắc nghiệt, tình trạng hiện giờ nhìn mà xót

05/05/2023 16:43 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sự thật về mái tóc xơ xác của Karina mới đây đã được tìm ra.

Không còn đóng khung trong hình tượng tóc đen óng mượt, Karina của 2023 đã khiến nhiều người bất ngờ khi lột xác với tóc vàng bạch kim. Xuyên suốt tháng 4, không biết bao lần cô nàng lọt hot search nhờ vẻ ngoài xinh như búp bê bên màu tóc tẩy mới. Đẹp đẽ và bùng nổ visual là vậy, nhưng cái giá mà Karina phải trả cho lần đổi màu tóc này cũng quả thực không nhỏ.

Pann: Karina tóc vàng xinh nhỉ?

Karina biến đổi hình tượng với mái tóc vàng từ MV comeback cho đến concert nhóm. Cô nàng liên tục gây sốt với nhan sắc xinh như búp bê, ngũ quan nhờ tóc vàng mà trông lại càng ngọt ngào và cuốn hút

Đằng sau mái tóc tẩy rực rỡ trên sân khấu là một Karina với mái tóc xơ xác, gãy đứt, rối tung khiến người ta phải xót xa. Hình ảnh Karina tại sân bay mới đây đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ netizen. Cô nàng lộ diện với thần sắc mệt mỏi, tâm điểm chú ý dồn cả vào mái tóc tẩy bông xù, đứt gãy, khô xơ ai nhìn vào cũng thấy thương. Mái tóc Karina đã hỏng đến độ này rồi ư?

Không chỉ tẩy - nhuộm 1 lần như nhiều người vẫn nghĩ, tần suất tóc Karina tiếp xúc với hóa chất thực tế còn kinh khủng hơn nhiều. Người hâm mộ của cô nàng mới đây đã phát hiện ra sự thật: Karina tẩy - nhuộm liên tiếp trong vòng 3 tháng nên tóc mới hỏng và yếu đến vậy.

Karina đã tẩy tóc vào tháng 1 để phục vụ cho màn comeback đầu năm nay của aespa (theo kế hoạch ban đầu). Nhưng do một số vấn đề liên quan đến nội bộ công ty, comeback của nhóm bị hoãn lại, dẫn đến việc Karina phải nhuộm lại tóc đen. Và cho đến tháng 4, Karina tiếp tục tẩy tóc và nhuộm màu vàng bạch kim để ghi hình một số chương trình còn lại. 

Thương cho tóc Karina: Xơ xác vì 4 lần tẩy - nhuộm khắc nghiệt, chỉ 3 tháng đã đánh mất ''suối tóc mây''  - Ảnh 4.

Việc tẩy nhuộm liên tục trong thời gian ngắn là lý do chính tàn phá tóc của Karina. Dù có dưỡng tóc kĩ đến thế nào, việc tẩy- nhuộm với tần suất dày đặc như vậy cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất và độ chắc khỏe tóc. Cứ nhìn vào mái tóc thật của Karina tại sân bay sẽ hiểu, tóc của nàng idol hiện tại đã hư tổn nghiêm trọng. 

Hình ảnh Karina với ''suối tóc mây'' đen nhánh hiện đã không còn nữa. Dân tình không biết đợi đến bao giờ mới lại được thấy mái tóc óng ả ấy của Karina. Nhiều người cảm thấy tức giận với cách làm việc của công ty, nhưng đây cũng là chuyện không thể tránh khỏi trong Kbiz.

Thương cho tóc Karina: Xơ xác vì 4 lần tẩy - nhuộm khắc nghiệt, chỉ 3 tháng đã đánh mất ''suối tóc mây''  - Ảnh 5.

Hà Trần

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm