''Nữ thần AI'' Karina (aespa) bị đào lại loạt ảnh quá khứ kém sắc: Nhan sắc siêu thực hiện tại là sản phẩm “dao kéo”?

11/03/2023 19:33 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Loạt ảnh quá khứ của Karina (aespa) làm thổi bùng lên tranh cãi dữ dội.

Karina (aespa) là 1 trong những idol nổi bật nhất thế hệ Kpop thứ 4. Từ khi trở nên nổi tiếng, "nhất cử nhất động"của mỹ nhân sinh năm 2000 luôn thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh sự nghiệp, nhan sắc Karina cũng là đề tài hot, thường xuyên được thảo luận trên các diễn đàn.

Vào hôm 10/3, Insight đưa tin mỹ nhân aespa bị cư dân mạng "đào xới" lên loạt ảnh quá khứ. Trong đó, cô lộ nhiều hình ảnh kém sắc, trông khác xa so với nhan sắc hoàn hảo hiện tại. Khá đông khán giả đặt ra nghi vấn ''nữ thần AI'' đụng chạm "dao kéo" để trở nên xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ bênh vực nữ ca sĩ và cho rằng Karina đã dậy thì thành công.

Nữ thần AI Karina (aespa) bị đào lại loạt ảnh quá khứ kém sắc: Nhan sắc siêu thực hiện tại là sản phẩm “dao kéo”? - Ảnh 2.

Dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì lộ ảnh kém sắc hồi tiểu học

Karina bị "đào xới" lên loạt ảnh hồi tiểu học, khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt. Lúc trước, cô sở hữu cánh mũi to, đôi mắt một mí kém thu hút và trông khác xa so với diện mạo lung linh, thoát tục ở thời điểm hiện tại. Những tấm hình xưa cũ đã làm dấy lên tin đồn thành viên aespa đụng chạm "dao kéo" để trở nên hoàn hảo như nữ thần.

Khá đông netizen cho rằng loạt ảnh này là bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ của mỹ nhân sinh năm 2000. Bên cạnh đó, nhiều fan bênh vực nữ ca sĩ khi cho rằng không ít người từng trông mờ nhạt lúc nhỏ nhưng sau đó đã dậy thì thành công thành mỹ nhân, và Karina thuộc nhóm này.

Nữ thần AI Karina (aespa) bị đào lại loạt ảnh quá khứ kém sắc: Nhan sắc siêu thực hiện tại là sản phẩm “dao kéo”? - Ảnh 3.

Hồi học tiểu học, Karina sở hữu cánh mũi to, đôi mắt một mí, trông khác xa so với visual tựa nữ thần hiện tại

Nữ thần AI Karina (aespa) bị đào lại loạt ảnh quá khứ kém sắc: Nhan sắc siêu thực hiện tại là sản phẩm “dao kéo”? - Ảnh 4.

Nếu tấm ảnh không đính kèm tên Karina, có lẽ nhiều khán giả không nhận ra cô bé trong hình là thành viên aespa

Loạt ảnh hồi trung học gây tranh cãi

Cũng trong ngày 10/3, loạt ảnh hồi trung học của Karina cũng gây chú ý trở lại. So với giai đoạn tiểu học, thành viên aespa đã lột xác đáng kể nhưng vẫn chưa xứng đáng với danh hiệu nữ thần sắc đẹp. Đáng chú ý, chiếc mũi hồi trung học của cô vẫn được cho là chưa hoàn hảo như bây giờ. Netizen nhận xét rằng, dáng mũi hiện tại của Karina thon gọn và cao hơn so với trước kia. Giờ đây, đường nét gương mặt cô cũng trở nên đặc biệt cuốn hút, giống như được 1 nhà điêu khắc tạc lên.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng lại cho rằng nhờ công nghệ trang điểm, gương mặt Karina trở nên sắc nét hơn, đạt tới đẳng cấp thần thánh.

Nữ thần AI Karina (aespa) bị đào lại loạt ảnh quá khứ kém sắc: Nhan sắc siêu thực hiện tại là sản phẩm “dao kéo”? - Ảnh 5.

Ở giai đoạn trung học, Karina sở hữu diện mạo xinh xắn nhưng vẫn được đánh giá là không quá nổi bật. Dáng mũi của cô lúc này vẫn chưa thanh tú, cao như hiện tại

Nữ thần AI Karina (aespa) bị đào lại loạt ảnh quá khứ kém sắc: Nhan sắc siêu thực hiện tại là sản phẩm “dao kéo”? - Ảnh 6.

Trước kia, những đường nét của nữ ca sĩ không quá nổi bật. Còn hiện tại, gương mặt cô thường được so sánh với tác phẩm điêu khắc, đẹp siêu thực như sản phẩm đồ họa

Nữ thần AI Karina (aespa) bị đào lại loạt ảnh quá khứ kém sắc: Nhan sắc siêu thực hiện tại là sản phẩm “dao kéo”? - Ảnh 7.

Dù cô đã trở nên xinh đẹp hơn so với hồi tiểu học nhưng nhan sắc Karina ở giai đoạn trung học vẫn chưa gây ấn tượng mạnh

DUONG NAM. Nguồn: Insight, Pann

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm