'Thánh sold out' gọi tên Karina (aespa): diện váy mua ở chợ đêm Thái Lan liền giúp shop bán sạch, ai muốn 'đu theo' phải chờ thêm 10 ngày

27/03/2023 17:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngay sau khi được Karina diện, chiếc váy này nhanh chóng được bán hết vì số người tìm mua quá đông.

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ, những món đồ mà các idol Kpop sử dụng đều dễ dàng trở thành chủ đề được quan tâm và hơn thế nữa là sold-out trong một nốt nhạc, giúp nhiều cửa hàng và thương hiệu thu lợi nhuận ''khủng''.

Gần đây nhất, cô nàng Karina (aespa) cũng vô tình giúp một cửa hàng nhỏ trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết khi diện một chiếc váy maxi mua tại đây. Chuyện là trong chuyến lưu diễn ngắn tại Thái Lan cùng với cả nhóm, bên cạnh việc nghỉ dưỡng Karina cũng không quên ghé qua khu chợ đêm nổi tiếng Jobb Fair của Thái Lan để shopping. Khoảnh khắc cô nàng chọn mua váy áo tại chợ cũng nhanh chóng được các fan chụp lại. 

Mua váy maxi ở chợ đêm Thái Lan, Karina (Aespa) giúp chủ shop bán cháy hàng, fan muốn có cheap moment phải đặt trước 10 ngày - Ảnh 1.

Karina và aespa mới có chuyến lưu diễn ở Thái Lan

Cô nàng cũng ghé qua chợ đêm để mua sắm 

Ngày hôm sau, Karina đã đăng tải hình ảnh diện một chiếc váy maxi màu trắng với thiết kế vô cùng điệu đà  lên Instagram của nhóm. Ngay lập tức, các fan đã ''soi'' ra được chiếc váy này là sản phẩm của cửa hàng nhỏ nằm trong khu chợ mà Karina ghé qua trước đó. Được biết, sản phẩm có giá bán khoảng 1550 bath Thái (tương đương 1 triệu đồng). 

Mua váy maxi ở chợ đêm Thái Lan, Karina (Aespa) giúp chủ shop bán cháy hàng, fan muốn có cheap moment phải đặt trước 10 ngày - Ảnh 3.

'Thánh sold out' gọi tên Karina (aepsa): diện váy mua ở chợ đêm liền giúp shop bán sạch, ai muốn mua phải chờ thêm 10 ngày - Ảnh 4.

Mẫu váy maxi mà Karina lựa chọn có phom dáng suông rộng cùng thiết kế 2 dây vô cùng nữ tính. Chân váy còn có các đường viền tạo nếp để tôn trọn vẻ mềm mại và thướt tha của người mặc. Vốn sở hữu thân hình chuẩn chỉnh nên chiếc váy càng giúp Karina ghi điểm trong mắt tất cả mọi người. 

Chưa hết, nhờ có độ nổi tiếng và sức hút của ''nữ thần AI'', chiếc váy nhanh chóng được bán hết khiến nhiều chị em ''tiếc đứt ruột''. Theo nhiều nguồn tin, chủ cửa hàng cho biết nhờ Karina mà sản phẩm này đã bán rất chạy, nhiều người tìm đến hỏi nhưng không còn để bán, nếu muốn mua thì phải đợi ít nhất là 10 ngày nữa.

'Thánh sold out' gọi tên Karina (aepsa): diện váy mua ở chợ đêm liền giúp shop bán sạch, ai muốn mua phải chờ thêm 10 ngày - Ảnh 5.

Mẫu váy Karina mặc đã sold-out ở shop Thái Lan và phải đợi thêm 10 ngày fan mới có thể mua được (Ảnh: CherishK- aespa Karina Vietnamese Fanpage)

Mua váy maxi ở chợ đêm Thái Lan, Karina (Aespa) giúp chủ shop bán cháy hàng, fan muốn có cheap moment phải đặt trước 10 ngày - Ảnh 5.

Không nhất thiết phải sang tận Thái thì mới sắm được chiếc váy ''cheap moment'' với idol, chị em hoàn toàn có thể tham khảo ngay các gợi ý na ná dưới đây. 

Gợi ý shopping:

Mua váy maxi ở chợ đêm Thái Lan, Karina (Aespa) giúp chủ shop bán cháy hàng, fan muốn có cheap moment phải đặt trước 10 ngày - Ảnh 7.

Nơi mua: Dottie

Giá: 599k

Mua váy maxi ở chợ đêm Thái Lan, Karina (Aespa) giúp chủ shop bán cháy hàng, fan muốn có cheap moment phải đặt trước 10 ngày - Ảnh 8.

Nơi mua: Luhazo

Giá: 424k

Mua váy maxi ở chợ đêm Thái Lan, Karina (Aespa) giúp chủ shop bán cháy hàng, fan muốn có cheap moment phải đặt trước 10 ngày - Ảnh 9.

Nơi mua: White Ant

Giá: 2,4 triệu

Mua váy maxi ở chợ đêm Thái Lan, Karina (Aespa) giúp chủ shop bán cháy hàng, fan muốn có cheap moment phải đặt trước 10 ngày - Ảnh 10.

Nơi mua: Shopee

Giá: 298k

Ảnh: Instagram

Hoài Thu

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm