Thực hư vụ Á hậu Võ Hoàng Yến kêu cứu vì bị ‘xã hội đen đe dọa’?

10/04/2018 11:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cả Á hậu Võ Hoàng Yến và doanh nhân Mai Diệu Linh đều đưa ra những chứng cứ liên quan tới việc Võ Hoàng Yến có thực hiện hay không những điều khoản ghi trong hợp đồng tài trợ gói phẫu thuật thẩm mỹ.

Tối ngày 8/4, trên mạng xã hội lan truyền lá “thư khẩn cầu” được cho là của Võ Hoàng Yến tới cơ quan công an. Trong đó, người mẫu sinh năm 1988 trình bày cô bị bà Mai Diệu Linh đe dọa và thuê xã hội đen "dằn mặt".

Trong thư, Võ Hoàng Yến cho biết mình vừa bị đe dọa qua điện thoại, vừa bị giang hồ hăm dọa. “Ngày 25/3, bà Mai Diệu Linh có hành vi nhắn tin đe dọa vào số điện thoại của tôi có nội dung hàm ý liên quan đến tính mạng… chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đang đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu…

Vào lúc 5h chiều ngày 31/3, bà Mai Diệu Linh kéo theo 7 người giang hồ tới khách sạn hăm dọa ban tổ chức chương trình Người mẫu thời trang, cho bà Thư Dung học trò của bạn tôi ngừng diễn và dùng vũ lực đe dọa bà Thư Dung phải trả tiền…” – trích thư khẩn cầu của Võ Hoàng Yến.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Thư khẩn cầu được cho là của Võ Hoàng Yến gửi tới cơ quan công an

Trong thư khẩn cầu, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 cũng nhắc tới một số hiểu lầm giữa mình và Mai Diệu Linh: “Sau khi ký hợp đồng, giữa tôi và bà Mai Diệu Linh xảy ra một số hiểu lầm liên quan tới các nội dung trong hợp đồng. Tôi cũng đang trong quá trình làm việc với trợ lý của mình về những hiểu lầm này”.

Chú thích ảnh
Nội dung tin nhắn được cho là từ Mai Diệu Linh nhắn đến Võ Hoàng Yến

Trên trang cá nhân của Mai Diệu Linh và dưới các dòng trạng thái của Võ Hoàng Yến, Mai Diệu Linh chia sẻ, về việc Võ Hoàng Yến không làm theo những điều ghi trong hợp đồng tài trợ gói thẩm mỹ giữa người mẫu và công ty của Mai Diệu Linh.

Mai Diệu Linh cũng cho rằng Võ Hoàng Yến và ê kíp “dựng chuyện lừa đảo rồi thấy người ta tố lại thì tìm cách xóa dấu vết”.

Trước đó, từ ngày 5/4, dư luận xôn xao trước thông tin Võ Hoàng Yến bị giang hồ đe dọa. Theo đó trên trang cá nhân, người mẫu tiết lộ: “Lần đầu tiên trong đời bị giang hồ đe dọa, phải làm sao bây giờ...”.

Chú thích ảnh
Võ Hoàng Yến suy sụp vì liên tục bị đe dọa

Võ Hoàng Yến viết trên trang cá nhân, những ngày qua cô liên tục nhận được những cuộc gọi từ số máy lạ vào ban đêm. Sự việc diễn ra liên tục làm Võ Hoàng Yến suy sụp, thậm chí phải hủy show vì tinh thần hoảng loạn.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988 và là chân dài có tiếng về kỹ năng catwalk trong làng mẫu Việt. Sự nghiệp của Hoàng Yến có giai đoạn chững lại vào năm 2011-2015. Cô đánh dấu sự trở lại showbiz vào năm 2017 khi tham gia Vietnam’s Next Top Model với tư cách huấn luyện chuyên môn.

Mai Diệu Linh có nickname là Linh Jollie, sinh năm 1988. Cô được biết đến sau khi công khai nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ: Ai là người thành công nhất?

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ: Ai là người thành công nhất?

Showbiz Việt không thiếu những ngôi sao dành thời gian và tiền bạc để trở nên bắt mắt hơn trước công chúng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy sao Việt nào là người có sự lột xác thành công nhất sau các cuộc “trùng tu” về nhan sắc?

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm