Võ Hoàng Yến đào tạo kỹ năng catwalk cho Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

Thứ Ba, 11/04/2017 16:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Võ Hoàng Yến, giải Vàng Siêu mẫu 2008; Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 được BTC cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 “chọn mặt gửi vàng” mời trở thành Giám đốc Catwalk để huấn luyện cho các thí sinh của cuộc thi.
Hiện tại, vòng tuyển sinh Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 kéo dài tới ngày 25/5 với sự tham dự của các thí sinh đến từ 10 quốc gia khu vực Đông Nam Á. Cuộc thi cũng kỳ vọng hội tụ được đủ 30 gương mặt đến từ 10 nước thành viên để tham gia hành trình khám phá Phú Yên và các chương trình huấn luyện catwalk, trình diễn do giám đốc Fashion TV Võ Hoàng Yến trực tiếp tham gia, chỉ đạo, huấn luyện.


Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Chia sẻ về việc này, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết: "Kỹ năng catwalk của các thí sinh có thể không đồng đều do họ đến từ các quốc gia có sự phát triển về thời trang, sân khấu và đặc biệt là mật độ tổ chức các cuộc thi nhan sắc khác nhau. 
Đó là chưa kể sự khác biệt về tôn giáo của từng quốc gia trong khu vực, thế nên tôi và ê kíp đã sẵn sàng những chương trình tập huấn riêng cho từng thí sinh để mục tiêu cuối cùng là họ cùng nhau toả sáng và có một "cuộc đua” công bằng trên sân khấu vào đêm chung kết ngày 1/7/2017".

Các thí sinh tham gia Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017
Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ được trao danh hiệu “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017”, sẽ là gương mặt hội đủ tiêu chí về sắc đẹp, tri thức, sự năng động và là người có thể đại diện cho những họat động tuyên truyền, quảng bá cho Việt Nam cũng như các nước thành viên ASEAN.

Siêu mẫu Hà Anh đồng hành trong vai trò Giám đốc Casting
Ngoài Hoàng Yến, còn có “dàn sao” đồng hành ở những vị trí quan trọng như: siêu mẫu Hà Anh trong vai trò Giám đốc Casting; nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Vũ Mạnh Cường… trong vai trò giám khảo.
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay