Võ Hoàng Yến casting phim 'Truy sát'

Thứ Hai, 03/08/2015 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Buổi casting phim “Truy sát” có sự xuất hiện của hàng loạt “sao”: Á hậu – người mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Vĩnh Thụy, ca sĩ Cường Seven, Diệp Lâm Anh, Quỳnh Chi, Phan Như Thảo, Ái Phương...
Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, đoàn phim “Truy sát” của đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa tổ chức tuyển chọn diễn viên tại TP.HCM.
Tham gia buổi tuyển chọn, Võ Hoàng Yến đã trổ tài diễn xuất sau khi Trương Ngọc Ánh đưa ra một tình huống tâm lý. Theo thông tin từ đoàn phim, Truy sát cần một gương mặt vào vai nữ chính – An, một cảnh sát với đời riêng đầy éo le.

Á hậu - người mẫu Võ Hoàng Yến
Trong kịch bản, An có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp không tệ và nhan sắc lộng lẫy. Nhưng một ngày, dường như mọi thứ đã sụp đổ trước mắt và cô buộc bị trở thành nhân vật trong một cuộc truy sát không ai mong đợi… Vì thế, có thể nói, vào vai An với Võ Hoàng Yến là một thách thức lớn. 
Trước đó, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ, chị muốn tìm một gương mặt mới dù trước đó kịch bản được “đo ni đóng giày” cho chính nhà sản xuất này. 

Hoàng Lê


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7