Thực hư HLV Park Hang Seo bán nhà tại Việt Nam giá 18 tỷ đồng

23/05/2024 20:11 GMT+7 | Bóng đá Việt

Cựu HLV ĐT Việt Nam, Park Hang Seo được cho là đang rao bán căn nhà của mình tại Việt Nam với mức giá 18 tỷ đồng.

Thực hư HLV Park Hang Seo bán nhà tại Việt Nam giá 18 tỷ đồng

Mới đây trên mạng xã hội rộ tin HLV Park Hang Seo đang muốn bán căn nhà riêng của ông tại Việt Nam. Nguồn tin này còn khẳng định căn penhouse tại Mỹ Đình (Hà Nội) được rao bán với mức giá khoảng 18 tỷ đồng.

Đáng chú ý, đây là căn hộ của vợ chồng HLV Park Hang Seo đã lưu giữ rất nhiều những món quà lưu niệm, kỷ vật đáng nhớ trong suốt hơn 5 năm sống và làm việc tại Việt Nam. Phòng khách cũng là khu vực trưng bày của HLV Park Hang Seo. Ông khoe nhiều huy chương, huân chương danh giá mà nhà nước Việt Nam trao tặng.

Thực hư HLV Park Hang Seo bán nhà tại Việt Nam giá 18 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hình ảnh bên trong căn nhà của HLV Park Hang Seo tại Hà Nội

Trên tường ở phòng khách treo nhiều bức ảnh kỷ niệm thầy Park chụp cùng với đội tuyển Việt Nam cũng như nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của vị chiến lược gia người Hàn Quốc khi còn đồng hành với bóng đá Việt Nam.

Thực hư HLV Park Hang Seo bán nhà tại Việt Nam giá 18 tỷ đồng - Ảnh 3.

Nội thất bên trong được bài trí ấm cúng

Đáng chú ý, HLV Park Hang Seo vẫn làm việc ở Việt Nam nhưng trong vai trò cố vấn cho CLB Bắc Ninh ở giải hạng nhì quốc gia. Ông vẫn thường xuyên bay qua lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc để giải quyết công việc. Mới đây, thầy Park cũng thừa nhận ông không can thiệp sâu vào chuyên môn Bắc Ninh FC, mà chủ yếu chỉ đưa ra định hướng phát triển.

Thực hư HLV Park Hang Seo bán nhà tại Việt Nam giá 18 tỷ đồng - Ảnh 4.

Thầy Park sẽ rời Việt Nam?

Động thái bán nhà của cựu HLV ĐT Việt Nam được nhiều người nghi ngờ có thể ông sẽ có hướng đi mới như "nam tiến" hoặc rời Việt Nam trở về quê hương Hàn Quốc làm việc.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm