Thua đối thủ ở nửa cuối BXH, sao trẻ YSKM 'try hard' đến mức nhập viện

07/02/2023 10:57 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Trận thua này ảnh hưởng rất lớn đến YSKM - ngôi sao đang lên tại LPL Mùa Xuân 2023.

Đối với khu vực LPL, tuy rằng mức về mặt trình độ hiện tại và mức lương bổng cho các tuyển thủ có thể không bằng so với LCK, nhưng xét về sự khốc liệt và áp lực chắc chắn không hề kém cạnh. Đối với những tuyển thủ trẻ, điều này lại càng lớn hơn, nhất là khi các ngôi sao của LPL đang dần bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

LPL Mùa Xuân 2023 đang diễn ra vô cùng sôi nổi - nguồn: Gosugamers

LPL Mùa Xuân 2023 đang diễn ra vô cùng sôi nổi - nguồn: Gosugamers

YSKM là Đường Trên đang nhận về rất nhiều sự chú ý kể từ khi LPL Mùa Xuân 2023 chính thức khởi tranh. Trong màu áo Invictus Gaming, nam tuyển thủ sinh năm 2004 đã có những màn thể hiện ấn tượng. Anh chính là nhân tố quan trọng bậc nhất trong chiến thắng của IG, đặc biệt là trước Royal Never Give Up hay EDward Gaming.

YSKM là tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất của IG hiện tại - nguồn: Weibo

YSKM là tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất của IG hiện tại - nguồn: Weibo

Tuy nhiên, IG lại bất ngờ "ngã ngựa" trước ThunderTalk Gaming - đội tuyển đang ở nửa cuối bảng xếp hạng và chiến thắng duy nhất mà họ có được cho đến hiện tại chính là trước... IG. Trận thua cũng khiến IG tụt xuống vị trí thứ 3, xếp sau hai đội là LNG Esports và JD Gaming. Ngoài ra, YSKM cũng không thể hiện được khả năng trong trận gặp TT.

Với một tuyển thủ đã vô cùng tự tin tuyên bố muốn đánh bại mọi Đường Trên tài năng, kể cả của LCK hay LPL để viết nên trang sử mới như YSKM, trận thua này là điều khó chấp nhận. Do đó, theo một số thông tin từ truyền thông LPL, YSKM đã "try hard" rất nhiều sau trận thua TT. Thậm chí, anh đã lên cơn đau tim và nhập viện vì làm việc quá sức.

Có tin anh "try hard" sau trận thua TT đến mức nhập viện vì đau tim

Có tin anh "try hard" sau trận thua TT đến mức nhập viện vì đau tim - nguồn: Weibo

Một điều may mắn là YSKM đã bình an vô sự. Theo bài đăng mới nhất, YSKM cho biết anh đã đi kiểm tra và mọi vấn đề đều ổn. Tuyển thủ này chỉ phải làm việc điều độ, nghỉ ngơi và không dùng cà phê. Ngoài ra, YSKM cũng xuất hiện trong đội hình chính thức của IG cho trận đấu gặp LGD Gaming.

Mọi thứ có vẻ đã ổn và YSKM cũng sẽ thi đấu trận gặp LGD - nguồn: Twitter

Mọi thứ có vẻ đã ổn và YSKM cũng sẽ thi đấu trận gặp LGD - nguồn: Twitter

Trước YSKM, đã có không ít tuyển thủ LMHT phải nghỉ hưu sớm vì chấn thương, tiêu biểu như Uzi. Riêng tại LPL, áp lực từ khán giả của khu vực này là vô cùng lớn và mọi tuyển thủ nếu muốn thành công thì đôi khi phải trả giá rất đắt.

Nam Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm