Cha đẻ Elden Ring hứa mở tiệc to kỷ niệm 1 tuổi, game thủ không cần, kêu gọi ra update mới

07/02/2023 06:26 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Đối với các game thủ Elden Ring thời điểm hiện tại, không gì quan trọng hơn những cập nhật mới trong tựa game.

Đã gần một năm ra mắt, Elden Ring cũng đã chinh phục được vô số những kỷ lục, mang về doanh số khổng lồ và chắc chắn là tựa game đỉnh cao nhất trong năm 2022 thông qua danh hiệu đầy cao quý tại The Game Awards năm ngoái. Vào ngày 25/2 tới đây, trò chơi sẽ chính thức kỷ niệm 1 năm tuổi đời và một chi nhánh tại Scandivia của Bandai Namco - cha đẻ của Elden Ring đã lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc nhằm kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này.

Cha đẻ Elden Ring hứa mở tiệc to kỷ niệm 1 tuổi, game thủ không cần, kêu gọi ra update mới - Ảnh 1.

Elden Ring là tựa game thành công nhất năm 2022

Dòng thông báo này đã thu hút vô số sự chú ý của các fan Elden Ring. Tuy nhiên, đáng nói ở chỗ mức độ hào hứng tới từ phía các game thủ lại không hề cao, và sự tập trung dường như chẳng đặt ở bữa tiệc. Điều mà các fan của trò chơi quan tâm nhất chỉ đơn giản là liệu Bandai Namco, có nhân dịp này để ra mắt một bản cập nhật big update dành tặng người chơi hay không. Nên nhớ, không ai phủ nhận độ hay và lôi cuốn của Elden Ring, nhưng đã rất lâu rồi, trò chơi chưa có thêm nhiều nội dung thật sự mới mẻ.

Cha đẻ Elden Ring hứa mở tiệc to kỷ niệm 1 tuổi, game thủ không cần, kêu gọi ra update mới - Ảnh 2.

Đã rất lâu rồi Elden Ring chưa có thêm các cập nhật mới

Hiện tại, đa số những người chơi Elden Ring thời kỳ đầu đều đã khám phá xong 100% nội dung của trò chơi. Không ít trong số đó thậm chí còn dần dần tìm kiếm thêm niềm vui bằng cách tự tạo ra những thử thách thú vị, làm khó bản thân như phá đảo bằng các loại vật dụng khác nhau hoặc qua bàn mà không trúng bất kỳ một đòn tấn công nào của boss.

Cha đẻ Elden Ring hứa mở tiệc to kỷ niệm 1 tuổi, game thủ không cần, kêu gọi ra update mới - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nhiều khả năng bản update mới này vẫn chưa thể xuất hiện vào ngày 25/2 tới đây

Tuy nhiên, tin buồn cho các game thủ Elden Ring rằng nhiều khả năng, bữa tiệc sắp tới sẽ chỉ đơn giản là một buổi kỷ niệm, gặp gỡ giao lưu ấm cúng. Còn về bản update mới của Elden Ring thì có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Vẫn biết rằng trong năm 2023, Bandai Namco chắc chắn sẽ có những đổi mới, nâng cấp bom tấn của mình nhưng điều này cần nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị và khó có thể tới sớm trong những ngày tới đây.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm