Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày 9/6: Nhiều công ty và khu dân cư bị ảnh hưởng

09/06/2023 07:00 GMT+7 | Tin tức 24h

Theo thông tin từ Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội, ngày 9/6, nhiều khu vực thuộc thị xã Sơn Tây, huyện Thanh Oai... tiếp tục bị cắt điện.

Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã cập nhật thông tin mới nhất về lịch cắt điện các khu vực tại Hà Nội ngày 9/6/2023. Có nhiều công ty và khu dân cư sẽ phải chịu ảnh hưởng của việc cắt điện trong khoảng thời gian nhất định.

Lịch cắt điện huyện Thanh Oai

Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày 9/6: Nhiều công ty và khu dân cư bị ảnh hưởng - Ảnh 1.

Trong huyện Thanh Oai, một số công ty đã bị mất điện vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Cụ thể, Công ty Cổ phần Từ Liêm bị mất điện vào khoảng thời gian từ 7h30 đến 8h05 và từ 8h10 đến 8h50; Công ty cổ phần công nghiệp đầu tư DAIICHI bị mất điện từ 9h đến 9h40; Công ty TNHH Sản xuất và TM Tín Hưng Thịnh đã bị mất điện từ 9h50 đến 10h30; Công ty TNHH máy và thiết bị công nghiệp Lam Uy đã bị mất điện từ 10h40 đến 11h20.

Lịch cắt điện thị xã Sơn Tây

Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày 9/6: Nhiều công ty và khu dân cư bị ảnh hưởng - Ảnh 2.

Trên địa bàn thị xã Sơn Tây lịch cắt điện tại một số khu dân cư như Phù Xa (phường Viên Sơn), Thiều Xuân (phường Viên Sơn), phố Ngô Quyền (phường Ngô Quyền), một phần đường La Thành (đối diện khu CN Phú Thịnh) và một phần khu đô thị Sơn Ca.

Trong khi đó, một phần công ty cao su 75 cũng sẽ bị cắt điện từ 6h45 đến 12h30.

Có thể thấy vào ngày 9/6, hầu hết các quận huyện trung tâm của thành phố Hà Nội không bị ảnh hưởng bởi tình trạng cắt điện.

Danh sách các doanh nghiệp và khu dân cư bị cắt điện cũng không quá dài và thời gian bị ảnh hưởng cũng khá ngắn so với các ngày trước đó.

Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày 9/6: Nhiều công ty và khu dân cư bị ảnh hưởng - Ảnh 3.

Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày 9/6: Nhiều công ty và khu dân cư bị ảnh hưởng

Hiện nay, Hà Nội đang phải đối mặt với một đợt nắng nóng cực kỳ gay gắt kéo dài, gây ra nhu cầu tiêu thụ điện tăng đột biến. Điều này có thể gây ra nhiều nguy cơ sự cố cho thiết bị vận hành trong môi trường nhiệt độ cao, đường dây và trạm biến áp bị quá tải. Vì thế, EVNHANOI đã tăng cường quân số và sẵn sàng ứng trực 24/24 để nhanh chóng khắc phục mọi sự cố về điện.

Để tránh quá tải và gián đoạn cung cấp điện, EVNHANOI đề nghị mọi người dân, các cơ quan, công sở và cơ sở kinh doanh sản xuất phối hợp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết và giảm thiểu sử dụng các thiết bị có công suất lớn trong các khung giờ cao điểm của hệ thống điện, từ 11h30 đến 14h30 và từ 20h đến 22h hàng ngày.

Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày 9/6: Nhiều công ty và khu dân cư bị ảnh hưởng - Ảnh 5.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm