Tin mới nhất về lịch cắt điện Hà Nội ngày 8/6: Phạm vi ảnh hưởng giảm sút

08/06/2023 08:36 GMT+7 | Tin tức 24h

Theo thông tin từ Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội, ngày 8/6, nhiều khu vực thuộc quận Hà Đông, thị xã Sơn Tây, huyện Thanh Oai... tiếp tục bị cắt điện.

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã cập nhật thông tin mới nhất về lịch cắt điện các khu vực tại Hà Nội ngày 8/6/2023. Có nhiều công ty và khu dân cư sẽ phải chịu ảnh hưởng của việc cắt điện trong khoảng thời gian nhất định.

Lịch cắt điện quận Hà Đông

Thông báo đã được đưa ra về việc cắt điện tại một số khu vực dân cư trong thành phố Hà Nội. Cụ thể, khu vực bao gồm một đoạn của TDP Hồng Phong, ngõ 32 Phố Lụa và toàn bộ ngõ 22 và ngõ 39 Phố Lụa cùng ngõ 7 và 9 Phố An Hòa (quận Hà Đông) sẽ bị cắt điện từ 8h đến 12h.

Tin mới nhất về lịch cắt điện Hà Nội ngày 8/6: Phạm vi ảnh hưởng giảm sút - Ảnh 1.

Lịch cắt điện huyện Thanh Oai

Trong huyện Thanh Oai, một số công ty đã bị mất điện vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Cụ thể, Công ty TNHH Cơ điện Đại Dương đã bị mất điện vào khoảng thời gian từ 7h30 đến 8h05 và từ 8h10 đến 8h50; Công ty TNHH bao bì Hoa Nam đã bị mất điện từ 9h đến 9h40; Công ty TNHH Đông Dược Phúc Hưng đã bị mất điện từ 9h50 đến 10h30; và Công ty TNHH Dược phẩm FUSI đã bị mất điện từ 10h40 đến 11h20.

Tin mới nhất về lịch cắt điện Hà Nội ngày 8/6: Phạm vi ảnh hưởng giảm sút - Ảnh 2.

Lịch cắt điện huyện Mỹ Đức

Tại huyện Mỹ Đức, chỉ một phần thôn Trinh Tiết thuộc xã Đại Hưng bị cắt điện từ 5h30 đến 13h30.

Tin mới nhất về lịch cắt điện Hà Nội ngày 8/6: Phạm vi ảnh hưởng giảm sút - Ảnh 3.

Lịch cắt điện thị xã Sơn Tây

Tin mới nhất về lịch cắt điện Hà Nội ngày 8/6: Phạm vi ảnh hưởng giảm sút - Ảnh 4.

Trên địa bàn thị xã Sơn Tây lịch cắt điện tại một số khu dân cư như phường Xuân Khánh bị cắt điện từ 6h45 đến 10h15; một đoạn phố Chùa Thông bị cắt điện từ 8h45 đến 10h15.

Từ những thông tin trên, có thể thấy rằng vào ngày 8/6, hầu hết các quận huyện trung tâm của thành phố Hà Nội không bị ảnh hưởng bởi tình trạng cắt điện.

Danh sách các doanh nghiệp và khu dân cư bị cắt điện cũng không quá dài và thời gian bị ảnh hưởng cũng khá ngắn so với các ngày trước đó.

Tin mới nhất về lịch cắt điện Hà Nội ngày 8/6: Phạm vi ảnh hưởng giảm sút - Ảnh 5.

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 8/6: Phạm vi ảnh hưởng giảm sút

Hiện nay, Thủ đô Hà Nội đang phải đối mặt với một đợt nắng nóng cực kỳ gay gắt kéo dài, gây ra nhu cầu tiêu thụ điện tăng đột biến. Điều này có thể gây ra nhiều nguy cơ sự cố cho thiết bị vận hành trong môi trường nhiệt độ cao, đường dây và trạm biến áp bị quá tải. Vì thế, EVNHANOI đã tăng cường quân số và sẵn sàng ứng trực 24/24 để nhanh chóng khắc phục mọi sự cố về điện.

Để tránh quá tải và gián đoạn cung cấp điện, EVNHANOI đề nghị mọi người dân, các cơ quan, công sở và cơ sở kinh doanh sản xuất phối hợp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết và giảm thiểu sử dụng các thiết bị có công suất lớn trong các khung giờ cao điểm của hệ thống điện, từ 11h30 đến 14h30 và từ 20h đến 22h hàng ngày.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm