Cả ngày không điện: Thông tin chi tiết lịch cắt điện Hà Nội ngày 7/6

07/06/2023 08:46 GMT+7 | Tin tức 24h

Theo thông tin từ Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội, ngày 7/6, nhiều khu vực thuộc Quận Hà Đông, thị xã Sơn Tây... tiếp tục bị cắt điện.

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã cập nhật thông tin mới nhất về lịch cắt điện các khu vực tại Hà Nội ngày 7/6/2023. Có nhiều công ty và khu dân cư sẽ phải chịu ảnh hưởng của việc cắt điện trong khoảng thời gian nhất định.

Theo đó, nhờ nhiệt độ hạ nhiệt, diễn biến cắt điện đã giảm ở nhiều quận, huyện của Hà Nội và số lượng quận, huyện bị cắt điện cũng giảm xuống. Tuy nhiên, vẫn có một số nơi đang phải chịu tình trạng cắt điện luân phiên từ sáng đến chiều.

Lịch cắt điện quận Cầu Giấy

Cả ngày không điện: Thông tin chi tiết lịch cắt điện Hà Nội ngày 7/6 - Ảnh 1.

Lịch cắt điện quận Hà Đông

Cả ngày không điện: Thông tin chi tiết lịch cắt điện Hà Nội ngày 7/6 - Ảnh 2.

Lịch cắt điện thị xã Sơn Tây

Cả ngày không điện: Thông tin chi tiết lịch cắt điện Hà Nội ngày 7/6 - Ảnh 3.

Lịch cắt điện huyện Quốc Oai

Cả ngày không điện: Thông tin chi tiết lịch cắt điện Hà Nội ngày 7/6 - Ảnh 4.

Lịch cắt điện huyện Ba Vì

Cả ngày không điện: Thông tin chi tiết lịch cắt điện Hà Nội ngày 7/6 - Ảnh 5.

Theo dự báo, trong tháng 6, miền Bắc sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của đợt nắng nóng kéo dài. Dự kiến, tình trạng phụ tải điện và hệ thống điện Quốc gia sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong những ngày tiếp theo.

Do đó, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội mong muốn được sự hỗ trợ từ khách hàng trong việc cung cấp điện trong thời gian cao điểm nắng nóng. Công ty kêu gọi khách hàng, các cơ quan công sở và các nhà sản xuất cùng hợp tác sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, tắt các thiết bị điện không cần thiết và hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất lớn trong khung giờ cao điểm tiêu thụ điện.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm