Thời tiết ngày 8/6: Nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C

08/06/2020 21:05 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ ngày 9 -18/6, các khu vực trong cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết: Các khu vực ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Dự báo thời tiết: Các khu vực ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Dự báo thời tiết: Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 10/6, các khu vực ngày nắng nóng có nơi trên 38 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ từ ngày 9-13/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, riêng ngày 9 -10/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 13 đến ngày 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi. Từ đêm 13/6 đến ngày 16/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng, riêng tỉnh Hòa Bình có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Phía Đông Bắc Bộ từ ngày 9 -13/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi. Ngày 9 - 10/6, chiều tối, đêm vùng núi có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 13/6 đến ngày 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, riêng từ đêm 13 đến ngày 16/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng khu vực đồng bằng và trung du có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 9/6 đến ngày 13/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi; ngày nắng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 13/6 đến ngày 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, riêng từ đêm 13/6 đến ngày 16/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông rải rác, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 9 - 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; vùng núi có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 9 - 18/6, chiều tối, đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; phía Bắc có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên  từ ngày 9 - 18/6, đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng; chiều và tối có mưa rào, dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ từ ngày 9 - 18/6, đêm có mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào, dông rải rác. Riêng từ ngày 10 - 18/6, chiều tối, tối có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chiều tối và đêm 8/6, nhiều khu vực có mưa, dông      

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 8/6, nhiều khu vực có mưa, dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Chiều tối và đêm 8/6, phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, có nơi dưới 25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp đến nam 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C, vùng núi có nơi dưới 26 độ C.

Dự báo thời tiết, Thời tiết, thời tiết hôm nay, Thời tiết Hà Nội, nhiệt độ, thoi tiet, du bao thoi tiet, thời tiết 8/6, nhiệt độ hà nội, nhiệt độ hôm nay, tin tức

Thủ đô Hà Nội đêm không mưa, gió tây nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất  28-30 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào, dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.

Thời tiết các khu vực ngày và đêm 8/6

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng Hòa Bình có nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, khu Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, có nơi dưới 25 độ C; cao nhất 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C; riêng Hòa Bình 37-39 độ C.

Dự báo thời tiết, Thời tiết, thời tiết hôm nay, Thời tiết Hà Nội, nhiệt độ, thoi tiet, du bao thoi tiet, thời tiết 8/6, nhiệt độ hà nội, nhiệt độ hôm nay, tin tức
Thủ đô Hà Nội ngày nắng nóng gay gắt

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Nam đến Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C, vùng núi có nơi dưới 26 độ C; cao nhất 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng nóng gay gắt, đêm không mưa, gió Nam đến Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 28-30 độ C,  cao nhất 36-39 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C, cao nhất 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 35-38 độ C, phía Bắc có nơi trên 38 độ C.

Dự báo thời tiết, Thời tiết, thời tiết hôm nay, Thời tiết Hà Nội, nhiệt độ, thoi tiet, du bao thoi tiet, thời tiết 8/6, nhiệt độ hà nội, nhiệt độ hôm nay, tin tức

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Thắng Trung/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm