Thí sinh 'Squid Game đời thực' vướng cáo buộc bạo lực học đường: Hành hung, tống tiền như drama Hàn

17/02/2023 11:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những cáo buộc hành hung, tống tiền đối với một nữ thí sinh của 'Squid Game đời thực' khiến người hâm mộ chương trình xôn xao.

Physical: 100 (Thể chất: 100) - chương trình sinh tồn đầu tiên của Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả thế giới bởi có luật chơi na ná như bộ phim đình đám - Squid Game. Mới đây, Kim Da Young - nữ diễn viên đóng thế nằm trong top 20 chung cuộc khiến dân tình xôn xao khi vướng cáo buộc bạo lực học đường.

Thí sinh 'Squid Game đời thực' vướng cáo buộc bạo lực học đường: Hành hung, tống tiền như drama Hàn - Ảnh 2.

Kim Da Young tại Physical: 100 - Ảnh: Physical: 100

Sau khi Physical: 100 nổi lên như hiện tượng, một tài khoản đã chia sẻ một bài đăng dài tố cáo nữ thí sinh gọi tắt là A đã có hành vi bạo lực học đường với người này và bạn bè của họ. 

Theo đó, tài khoản này cho biết: "Tôi học cùng trường cấp 2 với A, và đó là một sinh viên năm 3 hơn tôi hai tuổi. Sau khi tôi và bạn bè quen A và những người bạn của A, chúng tôi đã sống như ở địa ngục suốt 1 năm. A ép chúng tôi phải đưa tiền cho cô ấy, liên tục gọi điện, nhắn tin đến khi đòi được mới thôi. Cũng chính vì hành động này, tôi đã phải chịu nỗi ám ảnh trong thời gian dài. Ngay cả khi đã học hết cấp 3, tim tôi vẫn loạn nhịp mỗi khi điện thoại reo". 

Thí sinh 'Squid Game đời thực' vướng cáo buộc bạo lực học đường: Hành hung, tống tiền như drama Hàn - Ảnh 3.

Câu chuyện của tài khoản này đã trở nên viral trên MXH - Ảnh minh họa: Internet

Tài khoản này chia sẻ rằng cô và bạn bè đã đến gặp bố mẹ A và cuối cùng đã nhận được lời xin lỗi. Thế nhưng chỉ 1 tuần sau đó họ đã bị A và bạn bè A hẹn đến phòng karaoke, bắt quỳ gối. 

"Khi chúng tôi đến đó đã bị ép quỳ xuống, A túm tóc và tát vào mặt chúng tôi. Sau đó, cô ấy thu hết điện thoại và hẹn chúng tôi đến công viên vào ban đêm để chuộc lại. Khi đến đó, chúng tôi bị đá vào bụng và bị đánh vào đầu khi đang quỳ gối trên nền đất. Chúng tôi không thể bỏ chạy vì cô ấy đã gọi cho những bạn nam khác đến, họ còn định bắt chúng tôi lột trần và quỳ gối trên những mảnh kính vỡ. 

Ngày ấy đã trở thành một vết sẹo hơn chục năm không thể mờ đi. Sau ngày hôm đó, tôi không bao giờ gặp lại người đó và không biết cô ấy sống như thế nào cho đến khi tôi nhìn thấy A trong chương trình mới đây. Nghe cô ấy được ca ngợi là 'người tuyệt vời', tay tôi run lên và tôi không thể làm gì được".

Khi bài đăng được chia sẻ rầm rộ trên MXH, nhiều tài khoản khác cũng lên tiếng cáo buộc A về hành vi bạo lực học đường gồm tống tiền, hành hung. "Tôi cũng là nạn nhân của cô ấy. Tôi bị đá vào mặt và đánh vào bụng. Một giáo viên đã can ngăn khi thấy cô ấy đánh tôi. Cha mẹ A cũng đã xin lỗi, cô ấy cũng bị phạt, nhưng mọi chuyện không có gì thay đổi". Nhiều người còn cho biết họ không muốn mua kỷ yếu trường vì không muốn nhìn thấy mặt kẻ bắt nạt mình. 

Mặc dù tên của thí sinh không được tiết lộ nhưng cư dân mạng đã đưa ra suy đoán A chính là Kim Da Young khi căn cứ vào địa phương và trường học của những người tố cáo. Được biết, Kim Da Young từng muốn trở thành cảnh sát nhưng lại quyết định trở thành diễn viên đóng thế. 

Thí sinh 'Squid Game đời thực' vướng cáo buộc bạo lực học đường: Hành hung, tống tiền như drama Hàn - Ảnh 4.

Kim Da Young vừa bị loại trong tập 8 Physical: 100 - Ảnh: Physical: 100

Thí sinh 'Squid Game đời thực' vướng cáo buộc bạo lực học đường: Hành hung, tống tiền như drama Hàn - Ảnh 5.

Cô nàng chính là người xây cầu chắc nhất trong thử thách thứ 2 ở Physical: 100, góp công không nhỏ trong chiến thắng của cả đội - Ảnh: Physical: 100

Ngay sau khi nghe tin Kim Da Young vướng ồn ào, nhà sản xuất chương trình đã lên tiếng: "Chúng tôi sẽ làm rõ với Kim Da Young. Hy vọng các bạn thông cảm vì hiện tại chúng tôi không có gì để phản hồi". Trong khi đó, nữ diễn viên đóng thế đã lập tức tắt tính năng bình luận trên tài khoản Instagram của mình sau khi những cáo buộc được lan truyền rộng rãi trên MXH. 

Kim Da Young chụp cùng vận động viên đô vật Jang Eun Sil và võ sĩ Choo Sung Hoon - Ảnh: Instagram nhân vật

Đan Thư (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm