Nhân vật bí ẩn của Lee Byung Hun sẽ là nam chính trong 'Squid Game' 2?

15/02/2023 11:27 GMT+7 | Giải trí

Với thông tin Squid Game phần 2 khởi quay vào năm 2023, khán giả cũng tò mò việc ai sẽ là nhân vật chính trong mùa tiếp theo của loạt phim siêu ăn khách này.

Squid Game (Trò chơi con mực) là bộ phim Hàn Quốc gây sốt toàn cầu năm 2021, được đánh giá là một trong những phim thành công nhất của Netflix từ trước đến nay, cũng như trở thành "bệ phóng" vững chắc cho rất nhiều diễn viên tham gia.

Nhân vật bí ẩn của Lee Byung Hun sẽ là nam chính trong 'Squid Game' 2? - Ảnh 1.

Squid Game nổi đình đám ngay từ khi phát hành năm 2021 và vẫn hot cho đến tận nay

Vậy nên ngay khi có thông tin chuẩn bị khởi quay phần 2 vào năm nay, truyền thông và công chúng toàn cầu đã đổ dồn sự chú ý vào bộ phim.

Nhân vật bí ẩn của Lee Byung Hun sẽ là nam chính trong 'Squid Game' 2? - Ảnh 2.

Trò chơi tử thần chuẩn bị trở lại với mùa mới đầy hứa hẹn

Đặc biệt, nhiều ý kiến cho rằng nam chính của loạt phim ăn khách này sẽ có sự thay đổi, không còn tập trung vào Seong Gi Hun (Lee Jung Jae đóng).

Nhân vật bí ẩn của Lee Byung Hun sẽ là nam chính trong 'Squid Game' 2? - Ảnh 3.

Phần 2 của phim hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi bất ngờ

Theo ScreenRant, có nhiều dự đoán rằng nhân vật thủ lĩnh áo đen đeo mặt nạ đầy bí ẩn do nam diễn viên Lee Byung Hun thủ vai sẽ là nhân vật chính của Squid Game mùa 2.

Phần 1 trước đó đã kết thúc một cách đầy kịch tính, để lại hàng loạt câu hỏi chưa có lời giải đáp hơn là kết thúc trọn vẹn.

Nhân vật bí ẩn của Lee Byung Hun sẽ là nam chính trong 'Squid Game' 2? - Ảnh 4.

Nhân vật thủ lĩnh áo đen bí ẩn sẽ được tập trung khai thác trong mùa 2?

Tập cuối cũng đã tiết lộ rằng Front Man – vị thủ lĩnh áo đen bí ẩn với chiếc mặt nạ - thực sự là cựu cảnh sát Hwang In Ho, anh trai của Hwang Jun Ho. Cũng tiếp bước anh mình trở thành cảnh sát, Hwang Jun Ho đã lẻn lên đảo tìm kiếm người anh trai mất tích, cho rằng anh trai mình cũng chết trong trò chơi.

Nhân vật bí ẩn của Lee Byung Hun sẽ là nam chính trong 'Squid Game' 2? - Ảnh 5.

Nhiều người suy đoán chàng cảnh sát Hwang In Ho vẫn còn sống, vì thủ lĩnh áo đen sẽ không nhẫn tâm bắn chết chính em trai mình

Nhưng hóa ra Hwang In Ho lại chiến thắng trò chơi lần trước và làm việc cho kẻ tạo ra trò chơi tử thần.

Nhân vật bí ẩn của Lee Byung Hun sẽ là nam chính trong 'Squid Game' 2? - Ảnh 6.

Hwang In Ho do nam tài tử Lee Byung Hun đảm nhiệm

ScreenRant tiết lộ: "Người sáng tạo Squid Game Hwang Dong Hyuk đã đề cập đến chủ đề bàn luận về nhân vật Front Man và nhiều ý định về mùa 2 (thông qua tạp chí Forbes), và nói rằng bản thân muốn tìm hiểu sâu hơn về lý lịch cảnh sát của Hwang In Ho".

Đạo diễn Squid Game cũng đưa ra lời giải thích đáng chú ý: "Tôi nghĩ vấn đề với các sĩ quan cảnh sát không chỉ là ở mỗi Hàn Quốc. Tôi thấy nó trên tin tức toàn cầu. Đây là vấn đề mà tôi muốn nêu ra. Có lẽ trong phần 2, tôi có thể nói về vấn đề này nhiều hơn".

ScreenRant dự đoán rằng mùa 2 sẽ đào sâu hơn vào quá khứ của nhân vật Hwang In Ho, khám phá cách anh trở thành Front Man và có quyền kiểm soát các vệ binh mặc đồ đỏ, cũng như trả lời câu hỏi về số phận của các vệ binh này sau khi trò chơi trên đảo kết thúc.

Squid Game mùa 2 dự kiến sẽ được phát hành trên Netflix vào năm 2024.

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm