Hot girl phòng gym ở "Squid Game đời thực" chọn plank để tạo cơ bụng săn chắc, nhìn body khiến ai cũng phải xuýt xoa

08/02/2023 17:29 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Không phải là cái tên quá xa lạ nhưng sự xuất hiện của Shim Euddeum trong show thực tế mới đang là tâm điểm chú ý lớn đối với cộng đồng mê gym xứ Hàn.

Gần đây, chương trình thực tế Hàn Quốc Physical: 100 (Thể Chất: 100) được ví như phiên bản "Squid Game đời thực" đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem. Ngay ở thời điểm mới ra mắt, chương trình này đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của 100 người chơi đều là dân chuyên trong lĩnh vực thể dục, thể thao. Thậm chí, người chơi còn là vận động viên Olympic, leo núi, đấu vật và nhiều môn thể thao cạnh tranh khác. Xuyên suốt quá trình dự thi, các người chơi sẽ phải tham gia nhiều vòng đấu căng thẳng đến nghẹt thở để loại đi những đối thủ yếu. Người cuối cùng chiến thắng vòng thi thể lực sẽ giành được phần thưởng là 300 triệu won.

Hot girl phòng gym ở Squid Game đời thực chọn plank để tạo cơ bụng săn chắc, nhìn body khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 1.

Shim Euddeum là hot girl phòng gym xứ Hàn đang gây chú ý trong "Squid Game đời thực".

Hot girl phòng gym ở Squid Game đời thực chọn plank để tạo cơ bụng săn chắc, nhìn body khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 2.

Điểm thú vị là bên dàn người chơi nữ có sự xuất hiện của hot girl phòng gym xinh đẹp Shim Euddeum. Cô nhận được rất nhiều sự chú ý vì ngoại hình dễ thương, ngọt ngào nhưng lại sở hữu vóc dáng thon gọn cùng đường cơ bụng săn chắc với vòng eo không chút mỡ thừa.

Hot girl phòng gym ở Squid Game đời thực chọn plank để tạo cơ bụng săn chắc, nhìn body khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 3.

Bản thân Shim Euddeum vốn là một huấn luyện viên Pilates và còn là một người nổi tiếng trong cộng đồng mạng về lĩnh vực thể hình. Nhìn thân hình trông mảnh khảnh của Shim Euddeum nhưng cơ bắp của cô lại cực rắn chắc. Trên trang Instagram và kênh Youtube cá nhân của Shim Euddeum cũng thường xuyên đăng tải những bài tập cải thiện vóc dáng ở vòng 2 và vòng 3. Trong một video tập luyện, nàng HLV còn chia sẻ bài tập tạo cơ bụng mà cô thường xuyên tập luyện chính là Plank.

Hot girl phòng gym ở Squid Game đời thực chọn plank để tạo cơ bụng săn chắc, nhìn body khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 4.

Thời gian tập plank của Shim Euddeum duy trì từ 1 - 3 phút, cô tập 3 lần mỗi ngày.

Nghe đến plank thì ai cũng biết đây là một động tác tập rất quen thuộc. Mỗi ngày, chỉ cần bỏ ra từ 20 giây đến 4 - 5 phút là bạn đã có thể nhìn thấy hiệu quả rõ rệt ở vòng 2 của mình chỉ sau một tháng tập plank.

Plank là bài tập tác động tới toàn bộ vùng bụng của bạn nên nó sẽ nhanh chóng mang đến hiệu quả cao trong việc giảm mỡ, từ đó làm sản sinh thêm nhiều múi cơ bụng hiện rõ. Tuy nhiên, việc tập plank cũng đòi hỏi kỹ thuật tập phải chuẩn xác thì mới mang đến hiệu quả như mong đợi.

Tập plank thế nào cho đúng?

Hot girl phòng gym ở Squid Game đời thực chọn plank để tạo cơ bụng săn chắc, nhìn body khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 5.

Plank là bài tập rất đơn giản - chỉ gồm một động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Bạn giữ được tư thế này càng lâu, hiệu quả đốt mỡ thừa càng cao và chứng tỏ sức bền của bạn càng tăng lên. Dù vậy, trước khi tập plank, bạn cần lưu ý điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch luyện tập hợp lý cho từng ngày.

Gợi ý lịch trình tập plank đạt hiệu quả tốt nhất chỉ sau 1 tháng

Hot girl phòng gym ở Squid Game đời thực chọn plank để tạo cơ bụng săn chắc, nhìn body khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 6.

Chú ý: Từ ngày 18 trở đi, các bạn chia thời gian tập thành nhiều lần, mỗi lần tối đa là 120s nhé!

Nguồn tổng hợp: Beauty321, Youtube 힙으뜸, @euddeume_

Tiểu Phương

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm