Thí sinh Miss Earth 2023 quảng bá hình ảnh du lịch TP. Hồ Chí Minh

05/12/2023 17:47 GMT+7 | Tin tức 24h

Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 với chủ đề "Xanh trên mỗi hành trình" diễn ra từ ngày 4 - 10/12/2023 với nhiều hoạt động.

Theo đó, Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023 không chỉ là những hoạt động vui chơi, giải trí mà còn mang ý nghĩa xã hội, truyền cảm hứng bảo vệ môi trường, phù hợp với xu hướng du lịch xanh của thế giới. 

Ban Tổ chức đã kêu gọi, vận động cộng đồng doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh du lịch, du khách trong và ngoài nước cùng chung tay xây dựng thành phố sạch và xanh. Đặc biệt, tại Lễ phát động vừa diễn ra có sự tham gia của hơn 100 Đại sứ Tuần lễ Du lịch là những cá nhân có uy tín trên nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh… cùng dàn thí sinh Miss Earth 2023 vừa có chương trình ra mắt tại TP. HCM.

Thí sinh Miss Earth 2023 tham gia lễ phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Dàn thí sinh Miss Earth tham gia Lễ phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh

Lễ phát động có sự tham gia của hơn 100 Đại sứ Tuần lễ Du lịch là những cá nhân có uy tín trên nhiều lĩnh vực, trong đó có bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023, Tổng Giám Đốc TNA Entertainment và Miss Earth Vietnam 2023 Đỗ Lan Anh. Đặc biệt là sự xuất hiện của 90 thí sinh Miss Earth 2023 trong trang phục áo dài truyền thống, thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. 

Thí sinh Miss Earth 2023 tham gia lễ phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Các người đẹp quốc tế cùng nhau tô màu cho bức tranh Doodle lớn nhất Việt Nam, được tạo nên bởi 22 mảnh ghép là 22 bức tranh thể hiện cho những hình ảnh và giá trị du lịch thành phố Thủ Đức và 21 quận/ huyện trên địa bàn

Sự đồng hành của Miss Earth 2023 cùng Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tạo một cơ hội quý giá giúp những thông điệp về bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh xanh, phát triển, hấp dẫn đối với du khách quốc tế và kích cầu du lịch trong thời gian tới. 

Phát biểu tại chương trình, bà Trương Ngọc Ánh cho biết: "Miss Earth 2023 không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp nhiều ý nghĩa, mà còn là một sự kiện góp phần quảng bá du lịch, văn hóa và môi trường bền vững của Thành phố Hồ Chí Minh. 90 thí sinh của Miss Earth 2023 không chỉ đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ mà còn trở thành những đại sứ tuyệt vời quảng bá cho ngành du lịch cùng với sự phát triển đổi mới và những nỗ lực bảo vệ môi trường của Thành phố Hồ Chí Minh".

Thí sinh Miss Earth 2023 quảng bá hình ảnh du lịch TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Hoa hậu Đỗ Lan Anh cũng bày tỏ: "Tôi vinh dự trở thành Đại sứ của Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh. Là một công dân trẻ toàn cầu, tôi hy vọng có thể giới thiệu vẻ đẹp từ văn hóa, kiến trúc đến con người Thành phố đến với bạn bè quốc tế tại Miss Earth 2023".

Thí sinh Miss Earth 2023 tham gia lễ phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Lan Anh

Trong khuôn khổ chương trình, 90 thí sinh Miss Earth 2023 đã ngồi xe buýt hai tầng, tham quan TP Hồ Chí Minh. Kết thúc hành trình, họ dừng chân tại Dinh Độc Lập để khám phá và chụp ảnh tại địa điểm lưu giữ giá trị lịch sử cũng như biểu tượng của TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Colombia - Luz Adriana López cho biết: "Được ngồi xe bus hai tầng và khám phá vẻ đẹp TP. Hồ Chí Minh là một trải nghiệm vô cùng quý giá của chúng tôi. Việt Nam không chỉ có những cảnh đẹp mà người dân rất thân thiện, hiếu khách. Người dân đi đường liên tục vẫy chào, gọi tên chúng tôi trong suốt hành trình".


Thí sinh Miss Earth 2023 tham gia lễ phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 9.

Thí sinh Miss Earth 2023 tham gia lễ phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 10.

Trong những ngày tới, các thí sinh Miss Earth 2023 tiếp tục tham gia một số hoạt động đồng hành Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh. Sự hiện diện của họ sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng quốc tế, tạo ra một tầm nhìn tích cực về thành phố và khuyến khích du khách quốc tế đến khám phá vẻ đẹp sống động và sự độc đáo của TP Hồ Chí Minh.

Thí sinh Miss Earth 2023 tham gia lễ phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 11.

Thí sinh Miss Earth 2023 tham gia lễ phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 12.

Vừa qua, Miss Earth 2023 đã có màn "khởi động" với chương trình "Xin chào Việt Nam".

Hạng mục "Best Appearance" cũng đã chính thức khởi động trên các nền tảng MXH từ 4-8/12 Fanpage.

Như tin đã đưa, Đêm Chung kết Miss Earth sẽ diễn ra ngày 28/12 tới tại TP.HCM.


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm