Miss Earth 2023 đến Việt Nam, chọn key visual hoa Sen

23/11/2023 06:51 GMT+7 | Giải trí

Với thông điệp "Unique Bonds - One Planet" (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh), Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ 28/11 tới.

Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay, do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện. Miss Earth đã thu hút sự quan tâm rộng rãi từ khán giả toàn cầu và được đánh giá trong Top 4 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Miss Earth 2023 đến Việt Nam, chọn key visual hoa Sen - Ảnh 1.

Nữ diễn viên – doanh nhân Trương Ngọc Ánh

Năm nay, TNA Entertainment của diễn viên – doanh nhân Trương Ngọc Ánh đăng cai cuộc thi tại Việt Nam. Từ ngày 28/11 tới, khoảng hơn 100 thí sinh quốc tế sẽ đến Việt Nam tranh tài để giành lấy các danh hiệu: Miss Earth, Miss Earth Air, Miss Earth Water và Miss Earth Fire.

Theo thông tin từ TNA Entertainment, cuộc thi sẽ trải qua nhiều phần thi phụ hấp dẫn: Best Eco Project (Dự án môi trường ấn tượng nhất), Trang phục dân tộc, Trang phục Áo tắm, Tài năng… kết hợp với các hoạt động tình nguyện và bảo vệ môi trường. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tại TP HCM.

Miss Earth 2023 đến Việt Nam, chọn key visual hoa Sen - Ảnh 2.

Miss Earth 2022 Mina Sue Choi

Bà Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch TNA Entertainment – cho biết: "Hiện tại, chúng tôi gần như hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp khoảng 100 thí sinh. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tổ chức một mùa Miss Earth 2023 thành công, mang đậm dấu ấn Việt Nam và góp phần quảng bá văn hóa và du lịch nước nhà đến bạn bè quốc tế. Miss Earth 2023 sẽ không chỉ là một cuộc thi Hoa hậu mang nhiều thông điệp ý nghĩa mà còn là cơ hội để TNA Entertainment thực hiện các sứ mệnh đối với môi trường, cộng đồng và xã hội".

Miss Earth 2023 đến Việt Nam, chọn key visual hoa Sen - Ảnh 3.

Miss Earth 2023 chọn hình ảnh Hoa Sen để quảng bá cuộc thi năm nay

Để tôn lên văn hóa Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023, TNA Entertainment đã chính thức công bố Key Visual đặc biệt. Trong bộ ảnh này, diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh, cùng với Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi, Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock và Miss Earth Fire 2022 - Andrea Aguilera diện trang phục áo dài duyên dáng. BTC đã chọn hoa Sen bởi đó không chỉ là một biểu tượng văn hóa mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự thuần khiết, thanh cao và sức sống mãnh liệt.

Miss Earth 2023 đến Việt Nam, chọn key visual hoa Sen - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh. Ảnh: Milor Trần

Đại diện của Việt Nam tại Miss Earth 2023 là Hoa hậu Đỗ Lan Anh. Cô sinh năm 1997, cao 1,71 m, tốt nghiệp trường Đại Học California State University of Fullerton. Sau khi đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 vào giữa tháng 10 vừa qua, Lan Anh lập tức bước vào quá trình tập luyện cũng như phát triển các dự án môi trường để dự thi quốc tế.

Thảo Nhi. Ảnh: Hoàng Phúc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm