Miss Earth 2023 đăng tải video giới thiệu của Hoa hậu Lan Anh trên trang chủ

28/10/2023 13:00 GMT+7 | Giải trí

Trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Earth mới đây đã công bố video giới thiệu của người đẹp đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh.

Video của Hoa hậu Lan Anh giới thiệu những địa điểm nổi bật của TP Hồ Chí Minh: Chợ Bến Thành, Nhà hát Thành phố... Miss Earth Vietnam 2023 - Lan Anh xuất hiện trong trang phục vest năng động, tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh. Theo đó, cô cho biết sinh ra tại TP HCM, Việt Nam - một đất nước xinh đẹp với nền văn hóa và lịch sử lâu đời, cùng với thiên nhiên tươi đẹp, được biết đến như là "rừng vàng biển bạc".

Miss Earth 2023 đăng tải video giới thiệu của Hoa hậu Lan Anh trên trang chủ - Ảnh 1.

Hoa hậu Lan Anh trong video tự giới thiệu

"Mẹ của tôi là một người phụ nữ tuyệt vời. Bà luôn dạy cho con cái biết quan tâm, tìm hiểu về quê hương và nguồn cội. Mẹ thường xuyên nấu các món ăn Việt Nam và giao tiếp với gia đình bằng tiếng Việt. Nhờ mẹ, tôi được học về các lễ nghi, nếp sống truyền thống, khiến tôi tự hào và may mắn khi là người phụ nữ Việt Nam" - cô gái hiện đang định cư cùng gia đình tại Mỹ chia sẻ.

Miss Earth 2023 đăng tải video giới thiệu của Hoa hậu Lan Anh trên trang chủ - Ảnh 2.

Miss Earth Vietnam có thể nói là dấu mốc quan trọng của người đẹp vì cuộc thi khiến cô quyết định trở lại quê hương sống và làm việc. Trong khuôn khổ cuộc thi, cô cũng tham gia nhiều hoạt động liên quan đến thiên nhiên và môi trường như trồng cây, thu gom chai nhựa từ các phòng học để phân loại và đưa đến cơ sở tái chế, thu gom quần áo cũ để trao tặng cho người vô gia cư và trẻ mồ côi… 

Miss Earth 2023 đăng tải video giới thiệu của Hoa hậu Lan Anh trên trang chủ - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu Lan Anh muốn đóng góp những hành động nhỏ nhưng thực tế, mang lại hiệu quả bền vững cho môi trường và thiên nhiên. "Mục tiêu dài hạn của tôi trong tương lai là trồng thật nhiều cây xanh ở Việt Nam cũng như nhiều nơi khác trên trái đất. Điều này sẽ giúp mọi người có thể tận hưởng và hít thở không khí trong lành hằng ngày", Lan Anh chia sẻ.

Miss Earth 2023 đăng tải video giới thiệu của Hoa hậu Lan Anh trên trang chủ - Ảnh 4.

Bà Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Miss Earth Vietnam - cho biết đánh giá cao sự nỗ lực và những hành động thiết thực của Lan Anh đối với sứ mệnh bảo vệ môi trường. 

"Lan Anh đã dành nhiều thời gian rèn luyện kiến thức và tham gia vào các hoạt động thực tế. Tôi tin rằng Lan Anh sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, cũng như thể hiện hình ảnh đẹp của một thí sinh chủ nhà và đạt được kết quả cao trong cuộc thi Miss Earth 2023 sẽ diễn ra vào tháng 12/2023 tại Việt Nam", bà Trương Ngọc Ánh bày tỏ.

Đỗ Thị Lan Anh sinh năm 1997, tốt nghiệp trường Đại Học California State University of Fullerton. Cô cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-60-95 cm. Tại cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023, người đẹp giành chiến thắng thuyết phục và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hiện Lan Anh nỗ lực tập luyện các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị trang phục cũng như hoàn thiện dự án về môi trường của mình để dự thi Miss Earth.

Như tin đã đưa, cuộc thi Miss Earth 2023 sẽ diễn ra tại Việt Nam từ cuối tháng 11, với sự tham gia của 114 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh tài. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 22/12.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm