Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới

14/08/2023 15:34 GMT+7 | Kbiz

Tạp chí Nubia Magazine của Anh đã công bố danh sách 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới.

Danh sách này được lập nên dựa trên dữ liệu được thu thập từ hơn 70 nền tảng truyền thông xã hội khác nhau trên toàn thế giới cũng như từ Google TrendsGoogle News.

Một số dữ liệu cũng được thu thập bằng cách khảo sát mọi người trên đường phố trên toàn thế giới về các thần tượng K-pop yêu thích của họ!

Dựa trên tất cả các nghiên cứu của họ, đây là những ngôi sao được coi là 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất trong thời hiện đại.

10. Cha Eunwoo (ASTRO)

Cha Eunwoo - giọng ca chính, visual và gương mặt đại diện của ASTRO - được biết đến không chỉ nhờ kỹ năng ca hát mà còn cả tài năng diễn xuất.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 1.

Nhiều người hâm mộ ngất ngây vì vẻ ngoài đẹp trai của nam thần tượng và thậm chí anh còn được gọi là "Face Genius" (Gương mặt thiên tài) vì anh có "khuôn mặt đẹp trai điên cuồng".

Cha Eunwoo cũng được coi là thành viên thông minh nhất của ASTRO. Nam thần tượng từng chia sẻ rằng nếu anh không phải là ca sĩ, anh sẽ là giáo viên, bác sĩ hoặc nhà báo.

9. Rosé (Blackpink)

Rosé là giọng ca chính và vũ công chính của Blackpink. Cô rất tài năng trong cả hai lĩnh vực nên đã đoạt giải nhất trong cuộc thi thử giọng tại Australia của YG Entertainment vào năm mà cô tham gia.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 2.

Nữ thần tượng này nổi tiếng nhất với giọng hát độc đáo và xinh đẹp, và người hâm mộ yêu mến cô vì điều đó cũng như vẻ ngoài xinh đẹp tựa nữ thần của cô.

8. Baekhyun (EXO)

Baekhyun - giọng ca chính của EXO - là thành viên duy nhất trong nhóm lọt vào danh sách này.

Giống như những thần tượng khác trong danh sách này, Baekhyun cũng đã đóng vai trò là một diễn viên trong các bộ phim truyền hình (chẳng hạn như Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo). Qua đó cho thấy Baekhyun đa tài như thế nào.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 3.

Anh đã vô cùng thành công với tư cách là một nghệ sĩ solo, với nhiều album solo của anh đạt doanh số hơn một triệu bản.

7. Jennie (Blackpink)

Jennie - rapper chính và giọng ca chính của Blackpink - cũng là người đầu tiên trong nhóm phát hành sản phẩm âm nhạc solo của riêng mình với đĩa đơn mang tựa đề Solo.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 4.

Được biết đến với kỹ năng âm nhạc cũng như ngoại hình, cô có nhiều hợp đồng quảng cáo, trong đó có hợp đồng với Chanel và Calvin Klein.

6. J-Hope (BTS)

J-Hope - vũ công chính, rapper phụ và hát phụ của BTS - là người đầu tiên trong một số thành viên BTS lọt vào danh sách này.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 5.

Anh được yêu mến vì kỹ năng nhảy đáng kinh ngạc cũng như tài năng rap và ca hát, nhưng nam thần tượng thậm chí còn được yêu mến hơn vì tính cách vui vẻ, tươi sáng luôn khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười.

Trên thực tế, anh thậm chí đã chọn cái tên "J-Hope" vì anh muốn trở thành nguồn ánh sáng và hy vọng cho người hâm mộ của mình.

5. Jisoo (Blackpink)

Jisoo - giọng ca chính kiêm visual của Blackpink - từ khi ra mắt đã được khen ngợi vì vẻ đẹp tự nhiên, lạ thường.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cùng với vẻ ngoài xinh đẹp, không thể phủ nhận khả năng âm nhạc của cô, với nhiều người hâm mộ khen ngợi cô vì sự tiến bộ nhanh chóng kể từ khi nhóm ra mắt.

Jisoo cũng đóng vai nữ diễn viên chính cho K-Drama Snowdrop.

4. Jimin (BTS)

Jimin - vũ công chính kiêm giọng ca chính của BTS - từ lâu đã được khen ngợi nhờ khả năng vũ đạo quyến rũ (thậm chí anh còn là học sinh giỏi nhất môn nhảy hiện đại ở trường Trung học Nghệ thuật Busan) và giọng hát ngọt ngào, mượt mà.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 7.

Cùng với việc được cho là một trong những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất trong thế hệ của anh trong nền K-pop, nhiều người hâm mộ cũng khen ngợi Jimin vì vẻ đẹp của anh.

3. Lisa (Blackpink)

Lisa - vũ công chính, rapper chính, giọng ca phụ và maknae của Blackpink - là thành viên có thứ hạng cao nhất trong nhóm của cô trong danh sách này.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 8.

Lisa được mệnh danh là một trong những vũ công nữ giỏi nhất trong thế hệ K-pop của mình.

Cô cũng là người duy nhất được nhận vào YG Entertainment trong buổi thử giọng của họ ở Thái Lan vào năm 2010.

2. Jungkook (BTS)

Không phải bỗng nhiên Jungkook - giọng ca chính, vũ công chính, rapper phụ, center và maknae của BTS - có danh hiệu "Golden Maknae".

Anh xuất sắc trong bất cứ thứ gì anh cố gắng, đặc biệt là khi nói đến tài năng âm nhạc và thể thao.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 10.

Khi còn học cấp hai, Jungkook đã tham gia buổi thử giọng Superstar K và mặc dù không vượt qua vòng loại nhưng anh đã nhận được lời mời từ 8 công ty giải trí khác nhau.

1. V (BTS)

Và cuối cùng, V - vũ công chính, giọng ca phụ và visual của BTS - được xếp hạng là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới.

Anh có tài năng trong nhiều lĩnh vực, trong âm nhạc và diễn xuất cũng như nhiếp ảnh, thời trang và hội họa, chưa kể đến ngoại hình đẹp trai khó cưỡng của anh.

Theo truyền thông Anh, đây là Top 10 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 11.

V BTS

V đã xếp hạng 1 trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất" của TC Candler vào năm 2017.

V BTS đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt với tư cách là một người gặp khó khăn trong vũ đạo và giờ đã trở thành một trong những vũ công giỏi nhất của nhóm. Thêm vào đó, sức hút của anh thật đáng yêu.

Phúc Quyên (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm