RM tiết lộ về dự án solo và cuộc hội ngộ được mong đợi của BTS vào năm 2025

13/08/2023 17:00 GMT+7 | Kbiz

RM – trưởng nhóm BTS - đã cởi mở nói chuyện với người hâm mộ trong một buổi phát trực tiếp Weverse đầy cảm động.

RM gần đây đã chào đón ARMY thông qua một buổi phát trực tiếp trên Weverse, trong đó anh trò chuyện về album sắp phát hành của mình, đưa ra lời khuyên trong cuộc sống, hát theo bài hát do ARMY sáng tác là Love Letters và tiết lộ về kế hoạch tương lai của BTS cũng như cuộc hội ngộ rất được mong đợi vào năm 2025.

RM tiết lộ về dự án solo và cuộc hội ngộ được mong đợi của BTS vào năm 2025 - Ảnh 1.

RM của BTS trong buổi live trên Weverse | @boraboravie/Twitter

Hồi tháng 6/2022, BTS thông báo rằng họ sẽ tạm dừng các hoạt động nhóm khi các thành viên chuẩn bị cho việc nhập ngũ và tập trung vào các hoạt động solo của họ.

Cùng với thông báo của họ là lời hứa rằng các thành viên sẽ quay lại với nhau sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, với hy vọng sẽ tái hợp vào năm 2025.

Các thành viên trong nhóm đã tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho nhau và gặp nhau khi lịch trình của họ cho phép.

RM tiết lộ về dự án solo và cuộc hội ngộ được mong đợi của BTS vào năm 2025 - Ảnh 2.

(Từ trái sang:) BTS V, Jimin, Suga, Jungkook, Jin, RM và J-Hope | Weverse

Cụ thể, mới đây Jin và J-Hope – đang thực hiện nghĩa vụ - đã xin nghỉ phép để tới dự màn diễn cuối cùng của Suga trong tour D-DAY.

Ngay sau buổi biểu diễn cuối cùng của Suga, BIGHIT MUSIC đã xác nhận rằng nam thần tượng đã rút lại yêu cầu hoãn nhập ngũ và sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình sau khi được gọi.

RM đã tận dụng buổi phát trực tiếp trên Weverse như một cơ hội để một lần nữa đảm bảo với người hâm mộ rằng ngay cả khi các thành viên vắng mặt, họ đã lên kế hoạch về các cách để tương tác với ARMY.

RM tiết lộ về dự án solo và cuộc hội ngộ được mong đợi của BTS vào năm 2025 - Ảnh 3.

Jin, và J-Hope và RM chụp ảnh tại màn diễn "D-DAY' cuối cùng của Suga

Sau khi nghe bài hát Love Letter do ARMY sáng tác, RM đã chia sẻ lòng biết ơn của mình dành cho người hâm mộ và trải lòng về cảm xúc của nhóm xung quanh cuộc hội ngộ năm 2025 của họ.

"Bạn biết đấy, các bài hát và dự án solo của chúng tôi có thể là một lời nhắc nhở khác cho các bạn về tầm quan trọng của ARMY đã, đang và sẽ tồn tại trong cuộc sống của chúng ta cùng một lúc…

Có bao nhiêu ARMY và bao nhiêu tình yêu đang thực sự chờ đợi tái hợp vào năm 2025.

Thời gian này tôi đang thực hiện các dự án solo của mình nhưng tôi cảm thấy đây giống như một kỳ nghỉ để tận hưởng trở lại nơi tôi từng ở - đó là BTS và ARMY" - RM nói.

RM một lần nữa làm rõ những gì nhóm đã tuyên bố từ trước đến nay, rằng các dự án solo là một phần cần thiết trong hành trình và chương hai của BTS, nhưng tất cả đều là một phần trong hành trình hướng tới sự tái hợp vào năm 2025 của họ.

"Vì vậy, tất cả các dự án solo chỉ là một hành trình, nhưng là một hành trình rất quan trọng cho chương hai.

Cuối cùng, đó là một hành trình để trở về nhà an toàn, khi chúng tôi trở lại và đoàn tụ cùng nhau vào năm 2025.

Vì vậy, cảm ơn vì đã tạo ra bài hát này cũng như ủng hộ và tình yêu của các bạn dành cho BTS.

Tôi thề rằng cả đời tôi chưa bao giờ coi thường tình yêu to lớn này và tôi cũng sẽ vẫn như vậy trong tương lai.

Và, các bạn biết đấy, tôi cá là, tất cả các thành viên khác cũng sẽ cảm thấy như vậy" – RM tiếp tục nói.

RM BTS trong màn phát live trên Weverse mới đây

RM khiến người hâm mộ phấn khích khi nói về FESTA năm tới - lễ kỷ niệm hàng năm của BTS với ARMY.

Trưởng nhóm chia sẻ rằng Jin sẽ ra quân vào thời điểm nhóm kỷ niệm 11 năm thành lập, như vậy Jin và J-Hope sẽ đại diện cho BTS trong khi 5 thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

RM hứa rằng sẽ có rất nhiều điều dành cho ARMY và các thành viên đều đang làm việc chăm chỉ, vì vậy không có thời gian để người hâm mộ cảm thấy nhàm chán.

RM tiết lộ về dự án solo và cuộc hội ngộ được mong đợi của BTS vào năm 2025 - Ảnh 7.

BTS

BTS tiếp tục chứng tỏ họ yêu thương người hâm mộ và yêu thương nhau nhiều như thế nào, tình cảm đó luôn sưởi ấm trái tim ARMY.

Phúc Quyên (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm