Đã tìm thấy nhà vô địch FLC Golf Championship 2016

Đã tìm thấy nhà vô địch FLC Golf Championship 2016

Thứ Hai, 03/10/2016 09:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cột mốc thành tích 75 gậy của Nguyễn Quốc Mến đã không có ai vượt qua nổi sau ngày thi đấu cuối cùng nên anh trở thành nhà vô địch của FLC Golf Championship 2016. 
Cầm trên tay chiếc cúp luân lưu được làm thủ công ở Anh trị giá 5.500 USD, Quốc Mến khiêm tốn cho rằng anh đến với giải khi có điểm rơi phong độ tốt nhất. Trong buổi thi đấu đầu tiên của giải, Quốc Mến chỉ phạm sai sót ở bốn hố nhưng lại  thực hiện được hai cú birdie và 12 cú par. 
Với danh hiệu vô địch này, Quốc Mến nhận giải thưởng trị giá gần 1 tỉ đồng, trong đó có thẻ hội viên sân FLC Quy Nhơn 35 năm trị giá 20 ngàn USD, voucher mua bất động sản trị giá 300 triệu đồng. 

Nguyễn Quốc Mến là nhà vô địch ở FLC golf Championship 2016
Đứng ngay sau Quốc Mến là Trần Bình Quang Huy với thành tích 77 gậy. Cùng với hàng chục gôn thủ khác đạt thành tích cao, tổng dưới 80 gậy ở một sân đấu có thách thức rất lớn từ địa hình cho tới điều kiện tự nhiên (gió, những cơn mưa đầu mùa của Quy Nhơn) đã cho thấy giải có chất lượng cao. 
BTC giải đã trao 3 giải eagle và đặc biệt là giải Hole In One cho nữ gôn thủ Bùi Thị Hồng Thanh với phần thưởng là chiếc xe hơi Hyundai Genesis giá 3,3 tỉ đồng.

Một trong những golfer dự giải

FLC Golf Championships 2016: Bất ngờ từ gôn thủ thiếu niên

FLC Golf Championships 2016: Bất ngờ từ gôn thủ thiếu niên

Tám xe hơi hạng sang vẫn còn sau ngày thi đấu thứ hai nhưng FLC Golf Championships lại đón nhận bất ngờ khi một trong các nhà vô địch là một cậu bé mới 12 tuổi.

Tổng số các gôn thủ tham dự giải lên tới gần 800 người, đến từ cả ba miền đã được trải nghiệm ở một giải đấu minh bạch, văn minh trong quá trình tính điểm và những dịch vụ ăn nghỉ tại khu FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort. 
K.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020