Flc Golf Championships 2016: Một xe khủng đã có chủ

Flc Golf Championships 2016: Một xe khủng đã có chủ

Thứ Bảy, 01/10/2016 10:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày thì đấu đầu tiên của FLC Golf Championships đang diễn ra tại Quy Nhơn, gôn thủ nữ Bùi Thị Hồng Thanh đã trở thành người đầu tiên chính phục được giải thưởng khủng.
Ở hố thứ 16, từ khoảng cách 150 yards, gôn thủ Nguyễn Thị Hồng Thanh đã thực hiện cú Hole in One (một gậy trúng ngay) vào hố trong sự phấn khích của cả những người chơi cùng và chứng kiến.


Gôn thủ Nguyễn Thị Hồng Thanh (trái)
Với thành tích ngoạn mục ấy, gôn thủ đến từ Đà Lạt ngay lập tức được chúc mừng ở trên sân bởi Trưởng BTC giải Lưu Đức Quang. Và những phần thưởng được trao tặng bao gồm chiếc xe Hyundai Genesis trị giá hơn 3 tỉ đồng, thẻ hội viên của ba sân Golf Links Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long bay Golf Club có thời hạn 35 năm, 1 năm bay Vietjet và 1 xe điện Golf Cart của hãng Hubble Light.

Còn rất nhiều giải thưởng lớn khác ở giải golf FLC Championship 2016
Cũng trong ngày thi đấu đầu tiên, nhiều giải thưởng khác đã được trao trong đó có các giải kỹ thuật, và những gôn thủ dẫn đầu ở cả ba bảng A, B và C (chia theo trình độ).Giải sẽ còn diễn ra trong hai ngày 1-2/10 với sự tranh tài của khoảng 400 gôn thủ. Và vẫn còn 8 chiếc xe hơi hạng sang và hàng chục giải thưởng lớn khác chờ đón chủ nhân.
FLC Golf Championships 2016 là giải đấu thường niên của Tập đoàn FLC tổ chức nhằm tri ân các đối tác, và là sân chơi lớn dành cho các gôn thủ ở Việt Nam. Năm nay, giải tổ chức ở FLC Golf Links Quy Nhơn, một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á, thuộc khu quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn. Giải có 726 gôn thủ đăng ký tham dự, và tổng giải thưởng lên tới 60 tỉ đồng.
K.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên