FLC Golf Championships 2016: Bất ngờ từ gôn thủ thiếu niên

FLC Golf Championships 2016: Bất ngờ từ gôn thủ thiếu niên

Chủ Nhật, 02/10/2016 12:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tám xe hơi hạng sang vẫn còn sau ngày thi đấu thứ hai nhưng FLC Golf Championships lại đón nhận bất ngờ khi một trong các nhà vô địch là một cậu bé mới 12 tuổi.
Phải nói rằng nhỏ tuổi là một bất lợi lớn trong thi đấu chính thức của môn golf bởi chỉ có phân chia cự ly từ điểm xuất phát tới hố theo giới tính. Điều này đồng nghĩa với việc Quang Trí, sinh năm 2004,  thi đấu ở level B phải thì đấu cùng tee (điểm xuất phát ở mỗi hố) với các gôn thủ khác.
FLC Golf Links cũng là một sân đấu nhiều thách thức, khá dài, hầu hết par 5 đều trên 500 yards, thậm chí có hố dọc theo bãi biển 577 yards. Nhưng Quang Trí đều vượt qua những thách thức, thi đấu đúng với khả năng, 14 gậy dương và tính theo hệ thống tính điểm của BTC  thì điểm net chỉ là 72 vì handicap của Trí là 14. Tổng số gậy 85 của Trí cũng là tốt nhất ở bảng B của buổi sáng ngày thi đấu thứ hai.

Quang Trí mới 12 tuổi nhưng đã thi đấu hết sức ấn tượng
Cũng trong ngày thi đấu thứ hai, giải tìm được nhà vô địch ở các bảng như Đỗ Ngọc Dinh, Kenne James, Hoàng Lộc, Lê Cường, Hồng Sơn cùng hàng loạt giải kỹ thuật khác.
Giải sẽ còn tiếp tục diễn ra trong ngày 2/10 để tìm ra nhà vô địch trong số các nhà vô địch với giải thưởng lớn kèm theo chiếc cúp được gia công bằng tay có giá 5.500 USD. Tổng giải thưởng của giải là 60 tỉ đồng trong đó có 9 chiếc xe hơi hạng sang.
K.A

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi