'The Rock' chính thức gác lại bất hòa với Vin Diesel để trở lại với 'Fast & Furious'

05/06/2023 14:51 GMT+7 | Giải trí

Dwayne 'The Rock' Johnson sẽ trở lại với một bộ phim Fast & Furious chưa có tiêu đề với vai Luke Hobbs, sau khi rút lui khỏi loạt phim thành công vào năm 2021 do những khác biệt với ngôi sao Vin Diesel.

"Hobbs sẽ trở lại trong loạt phim Fast and Furious. Bộ phim Fast & Furious là luật sư huyền thoại Hobbs trong chương mới và được thiết lập cho Fast X: Part II" - "nam diễn viên 51 tuổi cho biết trong một tin nhắn video được đăng trên Twitter từ Hawaii vào 1/6.

Dwayne 'The Rock' Johnson sẽ trở lại với vai Luke Hobbs trong 'Fast & Furious' mới - Ảnh 1.

Dwayne 'The Rock' Johnson trong phim "Fast & Furious"

Các bộ phim Fast & Furious (2001 đến nay) đã thu về hơn 7 tỷ USD tại các phòng vé toàn cầu, trở thành thương hiệu có doanh thu cao thứ năm mọi thời đại.

Bộ phim mới nhất, Fast X với sự tham gia của Diesel và Jason Momoa, đã ra mắt vào tháng trước và đạt doanh thu cuối tuần mở màn toàn cầu lớn thứ hai trong năm, chỉ sau tựa phim khác của Universal - The Super Mario Bros. Movie - kiếm được hơn 500 triệu USD tại các phòng vé toàn cầu.

Mối bất hòa giữa Diesel và Dwayne 'The Rock' Johnson bắt đầu từ năm 2016, khi Johnson đăng một lời lẽ đã bị xóa trên Instagram. Vào thời điểm đó, người ta tin rằng anh đang nói về Diesel.

Dwayne 'The Rock' Johnson sẽ trở lại với vai Luke Hobbs trong 'Fast & Furious' mới - Ảnh 2.

Dwayne 'The Rock' Johnson và Vin Diesel trong phim "Fast & Furious"

Trong một cuộc phỏng vấn khác vào tháng 10/2021, Johnson - đã xuất hiện trong các phần phim thứ 5 đến thứ 8 của Fast & Furious - nói rằng lẽ ra anh không nên chia sẻ bài đăng, mặc dù anh vẫn có ý như vậy.

Nhưng giờ Nam diễn viên Moana (2016) và Diesel đã để lại mọi chuyện đằng sau.

"Mùa hè năm ngoái, tôi và Vin đã bỏ lại tất cả quá khứ sau lưng. Chúng tôi tiếp tục tình anh em và luôn quan tâm đến loạt phim, nhân vật và người hâm mộ mà chúng tôi yêu thích" - Johnson nói trong bài đăng của mình.

Dwayne 'The Rock' Johnson tiếp tục giải thích rằng anh có "tâm lý đặt khán giả lên hàng đầu" khi nói đến sự nghiệp của mình và gửi tình yêu đến toàn bộ "gia đình Fast".

Dwayne 'The Rock' Johnson sẽ trở lại với vai Luke Hobbs trong 'Fast & Furious' mới - Ảnh 4.

Giờ Johnson và Vin Diesel để lại đằng sau mối bất hòa và đặt khán giả "Fast & Furious" lên hàng đầu

Biên kịch kỳ cựu Chris Morgan sẽ quay lại giám sát kịch bản cho dự án sắp tới và phát triển vai diễn của Johnson về đặc vụ an ninh ngoại giao táo bạo mà anh đã đóng trong các phim trước.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm