'The Nun 2' gây sốt với hơn 85 triệu USD doanh thu toàn cầu

11/09/2023 12:45 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim kinh dị The Nun 2 (Ác quỷ ma sơ 2) đã tạo nên cơn sốt tại phòng vé khi thu về 32,6 triệu USD trong cuối tuần vừa qua tại Bắc Mỹ và 52,7 triệu USD ở thị trường nước ngoài. Tổng cộng, bộ phim đã thu về 85,3 triệu USD trên toàn cầu.

Được công chiếu tại 3.728 rạp ở Bắc Mỹ, The Nun 2 đã vượt qua The Equalizer 3 (Thiện ác đối đầu 3) của hãng Sony - một bộ phim có sự tham gia của Denzel Washington - để giành vị trí đầu bảng doanh thu tuần này. Trên toàn cầu, The Equalizer 3 đã thu về hơn 100 triệu USD, nâng tổng doanh thu của nó lên con số 107,7 triệu USD.

'The Nun 2' gây sốt với hơn 85 triệu USD doanh thu toàn cầu - Ảnh 1.

Ma sơ Valak do Bonnie Aarons thể hiện

Mặc dù The Nun 2 gặt hái thành công, bộ phim không thể vượt qua thành tích của phần tiền nhiệm The Nun công chiếu vào năm 2018, khi mở màn với doanh thu 53,8 triệu USD tại Bắc Mỹ. Bộ phim The Nun 2 là phần thứ 9 trong loạt phim kinh dị The Conjuring của hãng Warner Bros. Với sự trở lại của Taissa Farmiga và Bonnie Aarons, lần lượt trong vai sơ Irene và ma sơ Valak cùng với sự tham gia của các diễn viên mới như Jonas Bloquet, Storm Reid và Anna Popplewell, bộ phim đã góp phần tạo nên thành công ngoạn mục này.

The Nun 2 lấy bối cảnh nước Pháp năm 1956, phim tiếp tục theo chân sơ Irene một lần nữa đứng lên đối mặt thế lực tà ác - ma sơ Valak.

Đạo diễn Michael Chaves, người đã đứng sau cho các phần trước đó của loạt phim như The Curse of La Llorona (Mẹ ma than khóc La Llorona) và The Conjuring: The Devil Made Me Do It (Ám ảnh kinh hoàng: Ma xui quỷ khiến), đã tiếp tục đảm nhiệm vai trò chỉ đạo phần này.

'The Nun 2' gây sốt với hơn 85 triệu USD doanh thu toàn cầu - Ảnh 3.

Sơ Irene do Taissa Farmiga thủ vai (trái) trong "The Nun 2"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm