‘The Glory’ sẽ là bộ cuối cùng của Lee Do Hyun trước khi nhập ngũ?

03/02/2023 12:14 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên Lee Do Hyun xác nhận sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào nửa đầu năm 2023.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Lee Do Hyun đang chuẩn bị nhập ngũ sau khi hoàn thành các cảnh quay của tất cả các dự án tiếp theo đã được lên lịch trong năm nay.

‘The Glory’ sẽ là bộ cuối cùng của Lee Do Hyun trước khi nhập ngũ? - Ảnh 1.

Nam diễn viên Lee Do Hyun sẽ tạm biệt người hâm mộ để lên đường nhập ngũ

Trước khi nhập ngũ, nam diễn viên sẽ tập trung vào việc quay bộ phim truyền hình và điện ảnh tiếp theo của mình. Lee Do Hyun được cho là đang điều chỉnh lịch trình cá nhân để nhập ngũ mà không gây ảnh hưởng đến công việc. Tất cả các cảnh quay dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng 3 này.

‘The Glory’ sẽ là bộ cuối cùng của Lee Do Hyun trước khi nhập ngũ? - Ảnh 2.

Anh chàng đang cố gắng hoàn thành mọi cảnh quay của các dự án đã lên kế hoạch trước đó

Sinh năm 1995, Lee Do Hyun còn nhiều thời gian cho đến khi phải bắt buộc nhập ngũ dành cho sao nam nổi tiếng là 30 tuổi.

‘The Glory’ sẽ là bộ cuối cùng của Lee Do Hyun trước khi nhập ngũ? - Ảnh 3.

Lee Do Hyun quyết định nhập ngũ đúng hạn thay vì xin hoãn để phát triển sự nghiệp

Nhưng anh chàng dự định sẽ không trì hoãn việc thực hiện nghĩa vụ quân sự dù đang ở giai đoạn phát triển và nhận được lời khen ngợi từ công chúng. Điều này trái ngược với một số sao nam của làng giải trí gần đây bị chỉ trích vì trốn nghĩa vụ quân sự.

Lee Do Hyun cũng đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng và mục tiêu nhập ngũ của mình trong các cuộc phỏng vấn trước đây.

‘The Glory’ sẽ là bộ cuối cùng của Lee Do Hyun trước khi nhập ngũ? - Ảnh 4.

Lee Do Hyun sở hữu ngoại hình sáng và nhân cách tốt được nhiều đồng nghiệp khen ngợi

Ra mắt vào năm 2017 với vai phụ trong bộ phim Prison Playbook, Lee Do Hyun đã trở thành ngôi sao nhờ kỹ năng diễn xuất ổn định của mình trong 18 Again, Youth in MaySweet Home.

‘The Glory’ sẽ là bộ cuối cùng của Lee Do Hyun trước khi nhập ngũ? - Ảnh 5.

Màn kết hợp với đàn chị Song Hye Kyo trong The Glory giúp Lee Do Hyun khẳng định diễn xuất

Dù vậy, anh dường như bị "đóng khung" với hình tượng nam thần trung học, chàng trai nhà bên với ngoại hình và nụ cười ấm áp, trở thành rào cản cho con đường phát triển diễn xuất của Lee Do Hyun.

Cho đến gần đây, anh chàng đảm nhiệm vai diễn Joo Yeo Jeong, một bác sĩ phẫu thuật với quá khứ đầy bí ẩn, tình nguyện trở thành "đao phủ" giúp Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) trả thù những kẻ thủ ác trong bộ phim truyền hình ăn khách của Netflix The Glory.

Bộ phim giúp Lee Do Hyun có màn "lột xác" trong mắt công chúng, phần nào thoát khỏi hình tượng trong sáng đã đi theo bấy lâu.

Bên cạnh phần 2 của The Glory sẽ ra mắt vào 10/3, nam diễn viên trẻ sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Good Bad Mother với sự tham gia của nữ diễn viên gạo cội Ra Mi Ran và Ahn Eun Jin. Ngoài ra, Lee Do Hyun sẽ tham gia dự án điện ảnh chủ đề kinh dị, huyền bí Pamyo cùng nữ diễn viên Kim Go Eun.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm