Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già trong ‘The Glory’

30/01/2023 08:18 GMT+7 | Giải trí

Rất nhiều bình luận chê bai ngoại hình của Song Hye Kyo kể từ khi bộ phim phát sóng, đặc biệt là những phân cảnh nữ diễn viên để lộ dấu hiệu tuổi tác.

Dù đã gần 1 tháng kể từ khi phần đầu tiên được công chiếu với 8 tập phim, các chủ đề xoay quanh The Glory (Vinh quang trong hận thù) vẫn luôn được đem ra bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

Thậm chí, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã giành được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng về giá trị thương hiệu dành các diễn viên Hàn Quốc trong tháng 1.

Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già trong ‘The Glory’ - Ảnh 2.

Song Hye Kyo tìm lại hào quang với The Glory

Với việc phát sóng phần 2 ngày càng đến gần, Song Hye Kyo càng nhận về thêm rất nhiều sự chú ý.

Bên cạnh những lời khen ngợi về diễn xuất tiến bộ, "phản ứng hóa học" bùng nổ với các bạn diễn hay giữ vững nhan sắc hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc… người đẹp cũng không tránh khỏi các bình luận ác ý, chê bai và thậm chí là thù ghét đến từ cư dân mạng.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle Korea, Song Hye Kyo đã chia sẻ nhiều cảm xúc và suy nghĩ riêng khi nhận lời đóng vai chính trong loạt phim ăn khách của Netflix.

Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già trong ‘The Glory’ - Ảnh 4.

Nữ diễn viên khoe nhan sắc lộng lẫy ở tuổi 42

Nữ diễn viên cũng bất ngờ lên tiếng đáp trả về những bình luận nhắm tới ngoại hình của mình mỗi khi xuất hiện trong phim. Nhiều ý kiến cho rằng cô ấy trông "đột nhiên già đi nhiều", thâm chí những người bình luận đã chỉ ra rằng bản thân nữ diễn viên dường như đã "lão hóa".

Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già trong ‘The Glory’ - Ảnh 5.

Người đẹp họ Song thẳng thắn đáp trả các bình luận công kích ngoại hình trên mạng xã hội

Trước những bình luận này, Song Hye Kyo bình tĩnh phản hồi: "Nhân vật Moon Dong Eun đã phải sống một cuộc sống khó khăn cả cuộc đời. Tôi nghĩ rằng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu cô ấy xuất hiện như thể bản thân đã nhận được rất nhiều sự chăm sóc ngoại hình và được đối xử tử tế".

Nữ diễn viên cũng nhẹ nhàng đáp trả khi nói rằng: "Những bình luận kiểu "Song Hye Kyo cũng đột nhiên già đi rất nhiều", nhưng đó là bởi vì tôi tất nhiên cũng đã già đi".

Trước phản ứng của người đẹp, cư dân mạng đã để lại những bình luận ủng hộ như "Cô ấy già đi một cách tự nhiên", "Nếu vẻ ngoài hiện tại của cô ấy trông già đi thì tôi cũng muốn được như vậy" hay "Đối với những diễn viên nam đã có tuổi, không phải mọi người thường chỉ nói rằng họ trông lịch lãm và diễn xuất có vẻ nghiêm túc hơn hay sao?".

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm