Song Hye Kyo được sự đoán sẽ 'càn quét' Daesang năm 2023

12/01/2023 14:09 GMT+7 | Giải trí

Với thành công của The Glory, Song Hye Kyo một lần nữa trở lại với ánh hào quang và khẳng định diễn xuất ngày càng tiến bộ của mình.

Song Hye Kyo đã chào đón năm với thành công ngoài mong đợi nhờ một bộ phim truyền hình The Glory (Vinh quang trong hận thù), nhanh chóng tạo tiếng vang trên toàn thế giới ngay từ khi công chiếu vào ngày 30/12/2022 cho đến tận nay.

Song Hye Kyo được sự đoán sẽ 'càn quét' Daesang năm 2023 - Ảnh 1.

The Glory nhanh chóng trở thành phim truyền hình hot nhất hiện nay

Với việc công chúng đánh giá The Glory là bộ phim truyền hình hay nhất trong sự nghiệp, Song Hye Kyo được dự đoán sẽ càn quét các giải thưởng phim ảnh lớn trong năm nay với vai nữ chính trong loạt phim của Netflix.

Song Hye Kyo được sự đoán sẽ 'càn quét' Daesang năm 2023 - Ảnh 2.

Song Hye Kyo tìm lại được ánh hào quang nhờ diễn xuất tiến bộ

Kể từ khi phát hành lần đầu tiên, bộ phim về đề tài báo thù của Netflix đã nhận được những đánh giá và lời khen tuyệt vời từ người hâm mộ trên toàn thế giới, từ nội dung đặc sắc, lôi cuốn cho đến diễn xuất ấn tượng của tất các các diễn viên tham gia.

Song Hye Kyo được sự đoán sẽ 'càn quét' Daesang năm 2023 - Ảnh 3.

Nhân vật của Song Hye Kyo khiến công chúng bị ấn tượng

The Glory kể về câu chuyện của Moon Dong Eun (do Song Hye Kyo thủ vai), một nạn nhân của nạn bạo lực học đường.

Cô đã dành cả cuộc đời sống với mục đích trả thù những kẻ đã gây ra nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần cho mình. Moon Dong Eun đã trở thành giáo viên chủ nhiệm của con gái kẻ thù, từng bước thực hiện kế hoạch đòi lại công bằng cho chính mình.

Màn trình diễn của Song Hye Kyo đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người hâm mộ cuồng nhiệt cũng như các nhà phê bình phim ảnh. Loạt phim Netflix thậm chí còn được cho là bộ phim truyền hình hay nhất của nữ diễn viên khi Song Hye Kyo thoái khỏi "vòng an toàn" và thử thách mình với một nhân vật u ám và đầy hận thù.

Nhiều khán giả cũng khen ngợi "phản ứng hóa học" của nữ diễn viên với các bạn diễn, đặc biệt là nam chính Lee Do Hyun và nam phụ Jung Sung Il.

Với hiện tượng mà Song Hye Kyo tạo ra thông qua The Glory, nữ diễn viên được dự đoán sẽ giành được các đề cử lớn bao gồm giải Daesang tại Lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang. Đây là một sự kiện thường niên uy tín nhằm tôn vinh những diễn viên đã thống trị ngành phim ảnh trong năm qua.

Với việc phần 2 sẽ sớm được lên sóng vào tháng 3 tới, người hâm mộ không thể ngừng nói về The Glory của Song Hye Kyo!

Minh Châu (Theo Kdrama)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm